dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phòng ngừa sự gây hại của mối trong các công trình

Phòng ngừa sự gây hại của mối trong các công trình

Đối với các công trình xây dựng, mối là một loài côn trùng cực kì nguy hại. Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên vực lớn, mối có thể nhanh chóng phá hoại các công trình, làm rỗng tường, sụt lún nền nhà… Để phòng ngừa sự gây hại của mối trong các công trình xây dựng, con người cần tiêu diệt mối nhanh chóng và hiệu quả.

Để phòng ngừa sự gây hại của mối một cách tốt nhất, chúng ta cần chú trọng hai giai đoạn, đó là chống sự xâm nhập của mối bằng cách thường xuyên kiểm tra các vật dụng trong công trình, xử lý kịp thời những vật dụng có chứa xenlulo loài thức ăn mà mối ưa thích nhất và ứng dụng những phương pháp diệt mối hiệu quả, quan trọng nhất là phải tiêu diệt được mối chúa.

Các loại mối trong công trình xây dựng thường khó phát hiện bằng mắt thường, phần lớn nằm dưới nền nhà, hoặc trong ruột panen, trên trần nhà… Chúng ta chỉ có thể phát hiện ra chúng bằng những dụng cụ chuyên dụng và chỉ có thể tiêu diệt tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, phun thuốc diệt mối vào mối thợ, nhằm lây nhiễm độc cho các loại mối ở trong tổ, kể cả mối chúa.

Như vậy, sử dụng thuốc diệt mối được xem là phương pháp diệt mối tốt nhất, hiệu quả nhất, có thể ngăn ngừa sự xâm hại của mối trong các công trình xây dựng. Chúng ta cũng có thể phun thuốc diệt mối trong các panen để có thể bảo vệ công trình được an toàn, không bị mối xâm nhập và gây hại lâu dài.