dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phát hiện lỗi kịp thời cho bánh xe đẩy thoát cảnh đẩy hàng cực nhọc

Phát hiện lỗi kịp thời cho bánh xe đẩy thoát cảnh đẩy hàng cực nhọc

Bánh xe đẩy là vật quan trọng trong chiếc xe đẩy hàng, việc kịp thời phát hiện lỗi từ bánh xe đẩy đã tránh được cảnh đẩy hàng nặng nhọc của kho hàng công ty tôi tìm lại niềm vui lao động

 

Trong kho hàng tôi quản lý có hai chiếc xe đẩy. Chiếc xe đẩy này mỗi cái  theo một chiếc xe tải của công ty tôi. Thời gian sử dụng đã tương đối lâu, nhưng tu sửa thì lại ít. Thời gian gần đây hàng hóa vận chuyển nhiều nên bánh xe đẩy xuống cấp trầm trọng, mọi người nghĩ rằng có thể do bánh xe bị  khô dầu ở các trục, nên không xoay bánh xe được.  Mỗi chuyến hàng chuyển về thì sức bỏ ra cũng nhiều hơn, các anh giao hàng vẻ mệt  mỏi hơn trước. Vẻ mặt thẫn thờ hiện rõ lên trên khuôn mặt khi sử dụng sức cho mỗi đợt đẩy hàng và giao hàng.

Tình cờ, tôi với các anh ngồi phát hiện bánh xe đẩy hàng bị nứt ra, khí trong bánh xe không còn như trước, tiếp xúc với bề mặt bị hạn chế, vì hàng chúng tôi giao đa số đường xi măng, dốc và đẩy hơi xa kho với siêu thị, lực bánh xe không còn đủ tương tác để bật khối lượng hàng lên. Bánh xe đẩy hiện đang dùng được làm từ cao su tải trọng 100kg nên sức chứa của hàng cũng tương đương với tải trọng đó. Khi phát hiện ra nguyên lý hoạt động của bánh xe ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Bánh xe bị hỏng thì dù xe có tốt đến đâu thì không thể hoạt động và trơn tru công việc như lúc trước.

Khi phát hiện ra lý do chúng tôi tìm cách khắc phục nhanh chóng, đề xuất mua bánh xe đẩy hàng mới thay vào. Vì bánh xe này cũng tương đối dễ tìm nên việc sở hữu cái mới không có gì phải lo lắng. Sau khi chúng tôi thay các bánh xe đẩy hàng quá trình đẩy hàng, giao hàng được nhanh chóng trở lại, niềm vui trên mặt của các anh giao hàng như trước kia. Phải rút ra một điều bánh xe đẩy có ý nghĩa rất lớn để góp phần làm tốt quá trình vận chuyển của chiếc xe đẩy.