dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phần mềm in hóa đơn điện tử

Phần mềm in hóa đơn điện tử

Nếu muốn in hóa đơn điện tử thì việc sử dụng phần mềm in hóa đơn điện tử là điều đương nhiên mà doanh nghiệp cần làm để có thể đảm bảo việc sử dụng hóa đơn điện tử được hiệu quả nhất.

Đối với việc sử dụng các phần mềm hóa đơn điện tử giá rẻ thì việc lựa chọn phần mềm in hóa đơn điện tử cũng là một trong những điều quan trọng, có ảnh hưởng không ít đến việc sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.

Phần mềm in hóa đơn điện tử

Nếu chọn phần mềm in hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề để có thể đảm bảo là sử dụng phần mềm này sẽ mang lại hiệu quả cao và sự tiện lợi nhất.

Việc lựa chọn phần mềm để giúp doanh nghiệp có thể tự in hóa đơn sẽ có nhiều cách khác nhau. Doanh nghiệp có thể tự mình nghiên cứu để phát hành phần mềm riêng cho mình hay có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của các công ty công nghệ cung cấp phần mềm do Tổng Cục Thuế thông qua hoặc cũng có thể sử dụng phần mềm do Tổng Cục Thuế khởi tạo thông quan đường truyền internet.

Theo thông tin mà Tổng Cục Thuế cho biết thì hiện nay trên thị trường có 4 nhà cung cấp phần mềm in hóa đơn điện tử được đánh giá là có chất lượng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bao gồm :ICEL, MISA, Nacencomm và Công ty phát triển phần mềm Thái Sơn. Mỗi công ty công nghệ này sẽ có những ưu điểm riêng để doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một sự hợp tác có lợi nhất cho mình. Và để lựa chọn được tốt nhất thì doanh nghiệp có thể cân nhắc các tiêu chí sau:

Tính năng của phần mềm

Phần mềm hiện đại với những tính năng tiên tiến sẽ giúp doanh nghiệp tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Mỗi nhà cung cấp sẽ thiết kế phần mềm với các tính năng khác nhau, bên cạnh những tính năng cơ bản cần có. Vì thế, doanh nghiệp cần có sự cân nhắc thật cẩn thận để sự lựa chọn của mình thực sự mang lại hiệu quả cao nhất.

Chi phí

Tất nhiên, khi lựa chọn phần mềm in hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp cũng không nên bỏ quan vấn đề chi phí dịch vụ. Đây là yếu tố mà bất kỳ ai làm kinh doanh cũng phải quan tâm. Còn gì tốt hơn là lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng mà giá thành lại hợp lý, thậm chí là rẻ hơn so với thị trường để hợp tác, đúng không nào. Vì thế cho nên, doanh nghiệp cần biết cách để có thể chọn cho  mình một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất.

Như vậy, khi chọn phần mềm in hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp cần phải lưu ý đến các vấn đề trên. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.