Trang chủ »

Phân biệt đèn Led Duhal rất dễ dàng

Phân biệt đèn Led Duhal rất dễ dàng
(Ngày đăng: 04-07-2015 04:21:32)
Sản phẩm đèn Led Duhal khi được chúng tôi đưa ra thị trường đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng, vì thế bạn đừng quan tâm lắm đến vấn đề này mà hãy quan tâm đến nơi mình lựa chọn mua.
Sự đa dạng của thị trường đèn Led mới là điều chúng ta quan tâm bây giờ, bởi chất lượng không tốt và được đánh đồng nhau. Với sản phẩm đèn Led Duhal chúng ta sẽ có những sản phẩm tốt hơn, phục vụ cho thị trường chiếu sáng.

Nhằm giúp các bạn du không cần có kiến thức về đèn cũng phân biệt được đèn led, Công ty Hoàng Phát xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để các bạn có thể lựa chọn, phân biệt được đâu là đèn Led Duhal tốt.

Sơ lược về đèn Led Duhal

Đèn Led Duhal được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính là: Chip led (phần phát ra ánh sáng); Vỏ đèn cũng là phần tản nhiệt và bộ đổi nguồn (220VAC thành 24VDC).

+ Chip Led: là phần chính tạo ra anh sáng, phần này rất khó phân biệt của hãng nào bằng mặt thường. Phải có các thiết bị chuyên dụng mới có thể kiểm tra được.

+ Vỏ đèn: Thường được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép chống gỉ, Phần này vừa tạo mỹ thuật cho đèn vừa làm phần tản nhiệt cho đèn. Vỏ đèn khách hàng có thể nhìn và sơ bộ phân biệt được loại nào tốt loại nào bình thường...

den-led-duhal

+ Bộ nguồn (Driver): là phần chuyển đổi từ điện 220VAC thành điện 1 chiều 12-48V tùy loại đèn. Phần này chủ yếu là mạch điện tử vì vậy cũng khó phân biệt tốt, xấu bằng mắt thường.

Lựa chọn đèn Led Duhal

Do đèn có cấu tạo chủ yếu bởi 3 bộ phận trên

+ Phần vỏ thì rất khó hỏng, nếu loại không tốt cũng chỉ bị oxi hóa là cùng, hơn nữa phần này nhìn mắt thường khách hàng cũng dễ phân biệt được loại tốt hay loại gia công kém chất lượng. Loại tốt sẽ được chế tạo rất tinh xảo, nhìn rất đẹp, lớp sơn đều....

+ Phần chip led: do không thể phân biệt được mắt thường nên khách hàng không thể biết đâu là Chip tốt, đâu là chip kém chất lượng. Cách duy nhất là chọn các nhà cung cấp có uy tín và có chế độ bảo hành tốt. Do tuổi thọ của đèn Led Duhal rất cao (từ 30000-50000 giờ) nên chẳng có lý do gì mà nếu 1 sản phẩm tốt lại không giám bảo hành cho khách hàng của mình. Do đó chỉ nên chọn mua loại đèn bảo hành ít nhất là 2 năm trở lên. Đối với các sản phẩm bảo hành 1 năm thì không nên mua vì chắc chắc là loại kém chất lượng và đương nhiên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

+ Bộ Nguồn: Phần này cũng không thể phân biệt được bằng mắt thường do đó cũng nên chọn các nhà cung cấp có uy tín và có chế độ bảo hành tốt.