dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa thiết kế công nghiệp, khả năng xử lí nhanh

Ổn áp Lioa thiết kế công nghiệp, khả năng xử lí nhanh

Ổn áp Lioa Lioa SH-30000 30KVA 150V-250V 1 pha được chạy ổn định, tự tiêu hao điện năng thấp, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ mỗi tháng.

Sản phẩm ổn áp Lioa SH-30000 30KVA 150V-250V 1 pha được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi ngoài khả năng xử lí dòng điện nhanh chóng, hiệu quả, thiết bị còn sở hữu kiểu dáng công nghiệp hiện đại, hình dạng cân đối, thon gọn, thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với chi tiết của nhiều không gian.

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu bảo đảm được thời gian sử dụng lâu dài và đảm bảo được chất lượng làm việc. Chính nguồn nguyên liệu này đã mang đến cho thiết bị sự an toàn đối với người tiêu dùng và môi trường.

Thiết bị hoạt động hiệu quả, không phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người dùng, đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng, giúp thiết bị điện phát huy hết công suất sử dụng, thực hiện chức năng của mình tốt nhất.

Ổn áp Lioa hoạt động ở công suất 30KVA,  không sinh năng lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và làm hủy hoaij môi trường. Thiết bị có bảo vệ quá tải CB và bảo vệ quá áp CB để thực hiện và điều chỉnh quá trình truyền tải điện năng tiêu thụ theo cơ chế tự động nên thời gian xử lí dòng điện diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vòng vài giây.

Ổn ổn áp Lioa SH 150V – 250V phù hợp cho các hộ gia đình sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn như: máy nóng lạnh, điều hòa, tivi, bóng đèn, quạt điện, nồi công suất, máy bơm nước…

Thiết bị được chính hãng bảo hành đến tận 3 năm sử dụng, đảm bảo chất lượng bền bỉ và uy tín thương hiệu. Sản phẩm được Công ty Hoàng Phát phân phối chính hãng.