dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa mang sự an toàn đến những công trình lớn

Ổn áp Lioa mang sự an toàn đến những công trình lớn

Ổn áp Lioa là sản phẩm đưa dòng diện về trạng thái an toàn tránh các sự cố do tụt áp, quá tải, trễ mạch… gây ra. Từ đó bảo vệ các thiết bị khác không hư hỏng cháy nổ.

Đối với các doanh nghiệp, khách sạn, nhà máy sử dụng rất nhiều máy móc thiết bị, những món đồ này nếu như không có điện áp đầu vào đảm bảo gây ra ảnh hưởng đến chức năng, hiệu quả làm việc.

Vì vậy việc sử dụng ổn áp Lioa là hết sức cần thiết. Không những bảo vệ an toàn cho toàn hệ thống mà còn mang lại hiệu quả cao về kinh tế, lợi nhuận cao, hạn chế chi phí sửa chữa thay thế không đáng có.

Hiện tại, thiêt bị này bao gồm rất là nhiều mẫu mã với nhiều  công suất , dải điện áp không giống nhau mang đến nhiều sự cho khách hàng. Dòng SH có điện áp input từ 150V-250V, dòng DRI gồm có điện thế vào từ 90V-220V và dòng DRII bao gồm điện năng vào từ 50V-220V.

Ổn áp Lioa được sản xuất trong một quy trình chuyên nghiệp nên tốc độ xử lí tình huống rất nhanh chóng và chính xác, tuổi thọ lên đến 30 năm và hơn thế nữa.

Không những thế, do nguồn linh kiện được nhập khẩu và lựa chọn kĩ càng nên máy chạy rất êm ái, trơn tru, hiếm xảy ra trục trặc kĩ thuật làm gián đoạn quá trình sử dụng.

Những dạng ổn áp Lioa có công suất lớn chịu được áp lực dòng điện cao, bảo vệ số lượng lớn máy móc nên mang lại độ an toàn cao cho những công trình lớn.

Hãy gọi ngay cho Hoàng Phát nếu bạn còn nhiều điều thắc mắc về sản phẩm ưu việt này. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong việc tư vấn lựa chọn, lắp đặc cũng như hỗ trợ công tác vận chuyển.