dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa mang đến lòng tin vững chắc cho khách hàng

Ổn áp Lioa mang đến lòng tin vững chắc cho khách hàng

Ổn áp Lioa là một sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu, tuy vậy uy tín và chất lượng không hề giảm sút mà ngày càng tiên tiến hơn phù hợp với xu thế thị trường.

Khi dòng điện xảy ra dao động( tụt áp, quá tải, trễ mạch…) sản phẩm này có khả năng ổn định đưa dòng điện về mức an toàn cho phép từ đó không những tránh làm hư hỏng cháy nổ các vật dụng điện khác trong hệ thống mà còn cung cấp dòng điện ổn định giúp chúng phát huy tối đa khả năng làm việc.

Tùy thuộc theo từng khu vực dao động nhẹ, dao động tương đối mạnh hay nơi quá xa trạm biến áp nguồn điện người ta chia ra làm 3 loại ổn áp Lioa phù hợp với các dải điện tương ứng khác nhau: : mẫu DRI (50V-250V), mẫu DRII(90V-250V), mẫu SH(130V-250V).

Được chế tạo từ nguồn nguyên vật liệu được chứng nhận đạt chất lượng ISO, sản phẩm có khả năng vận hành êm ái, hiếm khi xảy ra trục trặc nên tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa, thay mới.

Không những thế trong thời gian hoạt động, ổn áp Lioa không thải ra khí độc, chất gây hại đảm bảo độ an toàn cao cho sức khỏe con người và thân thiện tuyệt đối với môi trường.

Là một trong những sản phẩm tiên tiến được chứng nhận về chất lượng thiết bị này đã và đang xây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm ổn áp Lioa của công ty Hoàng Phát chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ các điều khoản cần thiết để mang đến sự hài lòng cao nhất.

Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để sử hữu được những sản phẩm ưu việt này với giá cả hấp dẫn nhất.