dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa mang an toàn đến cho các thiết bị điện

Ổn áp Lioa mang an toàn đến cho các thiết bị điện

Có thể bạn đã từng nghe về một thiết bị có khả năng ổn định và cải thiện điện áp dòng điện. Đó chính là chức năng mà ổn áp Lioa mang đến cho gia đình bạn. Sử dụng ổn áp sẽ giúp gia đình bạn có được nguồn điện luôn luôn ổn định.

Tuổi thọ của các thiết bị điện ngoài việc phụ thuộc vào công nghệ và chất lượng sản phẩm thì nó còn phụ thuộc rất lơn vào dòng điện năng mà bạn đang sử dụng.

Khi dòng điện quá mạnh thì có thể gây ra hiện tượng cháy nổ và khi dòng điện quá yếu thì các thiết bị này không thể hoạt động được hay không hoạt động đúng công suất do đó ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ. Vậy để năng tuổi thọ của những thiết bị điện giải pháp là gì? Đó chính là những chiếc ổn áp Lioa. Tại sao bạn nên sử dụng nó?

Với nguyên lý tự điều chỉnh động cơ, dòng điện đi qua những chiếc ổn áp sẽ luôn luôn được ổn định qua đó sẽ cung cấp cho những thiết bị dùng điện của gia đình bạn dòng điện năng đủ và chất lượng, giúp cho các thiết bị này có thể hoạt động hết công suất, phát huy hết tính năng sử dụng đồng thời bảo vệ nó khỏi những tác động xấu của sự thay đổi dòng điện, giúp nâng cao tuổi thọ.

Ổn áp lioa được trang bị những tính năng bảo vệ  như bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, tự đóng ngắt điện chủ động sẽ giúp các thiết bị được bảo vệ 3 lần an toàn.

Đây cũng là sản phẩm có độ bền, chất lượng đáng tin cậy, hiệu quả sử dụng cao nhờ được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại cũng như được cấu tạo từ những thành phần nguyên vật liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng. Nó cũng được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp đẹp mắt và kích thước gọn nhẹ để đem đến cho người dùng sự thoải mái cũng như tiện lợi nhất.

Hiện nay, ổn áp Lioa được sản xuất với nhiều công suất và dải điện áp khác nhau. Để chọn được cho mình những chiếc ổn áp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như tình hình mạng lưới điện nơi khu vực mình ở.