dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa giúp tiết kiệm điện năng

Ổn áp Lioa SH-7500 7.5KVA 150V-250V 1 pha là thiết bị giúp ổn định dòng điện, cân bằng dòng điện yếu mạnh trong mạng lưới điện gia đình, giúp cho các thiết bị điện luôn trong tình trạng có đủ điện để hoạt động đúng với công suất.

Sử dụng ổn áp Lioa SH-7500 7.5KVA 150V-250V 1 pha giúp ổn định điện năng, giảm khả năng tiêu hao điện năng bằng cách ổn định mức điện áp trong mức điện áp chuẩn, giúp thiết bị điện có đầy đủ công suất để phát huy tốt tính năng sử dụng.

Thiết bị này sử dụng quy trình ba lần an toàn với chế độ bảo vệ ba trong một cho phép thiết bị làm nhiệm vụ ổn định đường truyền tải điện, hạn chế quá trình truyền tải điện vượt quá mức độ cho phép gây hư hỏng thiết bị điện khác trong nhà.

Sản phẩm hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ từ -5 độ C đến - +40 độ C, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, đảm bảo độ bền bỉ và khả năng chống chịu trước các tác nhân khắc nghiệt của môi trường, phục vụ lâu dài cho người tiêu dùng.

Ổn áp Lioa SH-7500 7.5KVA 150V-250V 1 pha có bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào tránh tình trạng tăng điện áp đột ngột.

Thiết bị này ngoài nhiệm vụ ổn định, cân bằng dòng điện, bảo vệ các thiết bị điện khác trong hoạt động sử dụng điện mà còn hỗ trợ hoạt động tiết kiệm điện năng, giảm chi phí tiêu thụ điện hàng tháng và đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

Sử dụng ổn áp Lioa SH-7500 7.5KVA 150V-250V 1 pha được chính hãng bảo hành đến tân 4 năm sử dụng xuyên suốt, đảm bảo cho người tiêu dùng mua đúng sản phẩm uy tín và chất lượng. Thêm vào đó, chế độ tư vấn tận tình và chăm sóc khách hàng của nhà phân phối thiết bị của Lioa chính hãng Hoàng Phát Lighting sẽ khiến khách hàng hài lòng khi đến đây.