Trang chủ »

Ổn áp Lioa cho sản xuất công nghiệp

Ổn áp Lioa cho sản xuất công nghiệp
(Ngày đăng: 24-12-2018 16:27:30)
Ổn áp Lioa có 2 dòng máy: dòng máy 3 pha và dòng máy 1 pha.

ổn áp Lioa 3 pha là ổn áp dành cho công nghiệp hoạt động trên động cơ 3 pha. Những sản phẩm 3 pha đều có giá trị công suất từ nhỏ đến lớn phù hợp với nhu cấu sử dụng khác nhau. Có những dòng ổn áp cho nhà nghỉ, xưởng sản xuất, thiết bị máy móc trong dây chuyền sản xuất…

Hệ thống xử lý rủi ro của ổn áp Lioa 3 pha được thiết kế như sau: có khả năng tự động ngắt điện khi điện áp quá cao, có tích hợp hệ thống bảo vệ quá áp và bảo vệ quá tải đầu vào cùng với chế động chống sốc điện áp. Khi máy bị lệch pha hoặc chệch pha, ổn áp cũng sẽ có thể tự xử lý được mọi việc để không xảy ra rủi ro.

Trong công nghiệp, nếu không sử dụng ổn áp 3 pha thì sử dụng ổn áp Lioa 1 pha có được không? Trên thực tế, không ai chắc chắn việc sử dụng dòng điện 1 pha trong công nghiệp là không được nhưng giá tiền trên 1 kW thì cao hơn đơn vị tương đương khi sử dụng dòng điện 3 pha.

Nhà nước ta chỉ cấp phép sử dụng dòng điện 3 pha cho những doanh nghiệp có đủ điều kiện đăng ký để hỗ trợ 1 phần chi phí trong quá trình sản xuất. Sử dụng dòng điện 1 pha trong sản xuất công nghiệp vừa không tiết kiệm lại vừa không tiện lợi trong môi trường hoạt động của máy móc, có khi còn làm chậm quá trình sản xuất.

Hiện nay, ổn áp Lioa đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát. Sản phẩm có nhiều mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn kiểm tra khắc khe sản phẩm trước khi xuất kho để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất có thể