dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa bền

Muốn ổn áp lioa bền với thời gian thì người sử dụng phải biết cách bảo dưỡng máy hoặc ít nhất, phải bỏ ra một chút thời gian để đem máy đến trung tâm bảo dưỡng.

Chúng ta vẫn thường thấy có hộ gia đình sử dụng ổn áp 20 năm mà vẫn không bị hư hỏng gì, đó là vì người sử dụng biết cách chăm sóc ổn áp. Vậy để sử dụng ổn áp lâu dài, chúng ta phải làm gì?

Để ổn áp Lioa bền hơn khi sử dụng, bạn nên đặt ổn áp tại nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn hay nước mưa.

Một số trường hợp hay gặp với ổn áp là bị kêu hay có mùi khét. Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này có thể là do bụi bẩn hay mưa ướt làm các bộ phận trong ổn áp bị rỉ sét.

Ổn áp lioa bền hơn nếu chu kì sáu tháng hay dài nhất là một năm, bạn đem ổn áp đến các tiệm bảo dưỡng để được kiểm tra và tư vấn cách giữ ổn áp luôn mới.

Ổn áp có bền được hay không cũng phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn. Khi mua ổn áp, bạn nên chú ý chọn loại có công suất phù hợp với các thiết bị điện mình đang sử dụng.

Nhiều hộ gia đình thường xuyên sử dụng điện vượt mức công suất của ổn áp, lâu ngày khiến ổn áp bị bốc mùi khét. Họ quy cho ổn áp không bền, nhưng thực chất của bền luôn luôn tại người.

Khi mua hàng bạn nên kiểm tra kĩ để được nhận hàng chính hãng, sẽ không có chuyện ổn áp không bền nếu đó là hàng thật, đại lí phân phối ổn áp lioa đã cam kết như vậy.