Trang chủ »

Ổn áp lioa 60kva có nhiều ưu điểm

Ổn áp lioa 60kva có nhiều ưu điểm
(Ngày đăng: 24-12-2018 16:38:54)
Ổn áp lioa là thiết bị làm nhiệm vụ ổn định điện áp, cấp điện cho các thiết bị khác như: ti vi, máy giặt, tủ lạnh…

Hiện nay, sản phẩm này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên khắp mọi nơi. Những người sử dụng điện đều có nhu cầu trang bị thêm ổn áp để đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm chi phí.

Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để đầu tư trang bị ổn áp là bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng điện. Nhờ có ổn áp Lioa, các thiết bị điện có thể hoạt động đúng công suất, phòng tránh các tình huống hư hỏng, cháy nổ điện. Có rất nhiều thiết bị ổn áp lioa để khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó ổn áp lioa 60kva là một trong những sản phẩm uy tín chất lượng.

Đây là thiết bị giúp ổn định và cải thiện điện áp cho các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội như sau: ổn áp ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1: quá tải CB, quá áp CB đầu vào, đóng ngắt điện chủ động.

Sản phẩm được trang bị hệ thống chống sốc điện áp trong quá trình hoạt động, trang bị hệ thống bảo vệ quá áp, quá dòng, mất pha hay lệch pha, chạm FA, khi có sự cố điện sẽ tự động đóng mạch điện để đảm bảo an toàn.

Máy chỉ làm nhiệm vụ ổn áp điện nên chạy êm, điện năng tiêu hao thấp, giúp các thiết bị điện chạy đúng chức năng, phát huy tốt nhất tính năng sử dụng và tăng tuổi thọ cho máy móc thiết bị.

Ổn áp lioa này được điều khiển tự động, có công suất lên đến 60kva. Thiết bị được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp hiện đại, tiện lợi, dễ dàng vận chuyển và sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.