Trang chủ »

Ổn áp lioa 3 pha sử dụng cho thang máy

Ổn áp lioa 3 pha sử dụng cho thang máy
(Ngày đăng: 24-12-2018 16:03:09)
Cầu thang máy tự động là thiết bị điện công suất lớn phục vụ nhu cầu trung chuyển người và hàng hóa trong các tòa nhà cao tầng. Ổn áp lioa dùng cho thang máy thường sử dụng là loại ổn áp 3 pha hoạt động độc lập.

Trong công việc đảm bảo vận hành của hệ thống thang máy được an toàn và hiệu quả thì người quản lý cần nắm bắt sự cần thiết trong sử dụng ổn áp đảm bảo độ bền,hoạt động an toàn cho con người.

Với đặc điểm về trọng lượng, công suất của thang máy cao cho nên nguồn cung cấp điện áp vào lớn và phải ổn định. Vì thế chọn ổn áp Lioa cần lưu ý đặc điểm này và dựa vào tình trạng lưới điện khu vực xác định được công suất, dải điện áp phù hợp với nhu cầu.

Tình trạng sụt nguồn mạng lưới điện hay chập chờn gây ra gián đoạn hoạt động sản xuất và sinh hoạt. Đặc biệt, khi có người đang di chuyển trong cầu thang máy mà bị mắc kẹt là mối nguy hiểm và gây ra tâm lý sợ hãi rất lớn.

Các sản phẩm của ổn áp được thiết kế từ nguyên vật liệu có chất lượng, đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao. Khi có hiện tượng bất ổn nguồn điện, ổn áp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ với bộ ba an toàn bảo vệ quá, bảo vệ quá tải và trang bị hệ thống đóng ngắt tự động đưa dòng điện về mức ổn định nhanh chóng.

Sử dụng ổn áp lioa đúng chủng loại và chính hãng đáp ứng việc giải quyết lo âu về độ an toàn với những tính năng được cải tiến vượt bậc qua thời gian đã trở thành công cụ hỗ trợ bảo vệ đắc lực cho con người khi sử dụng điện trong nhiều năm vừa qua.