Trang chủ »

Ổn áp lioa 3 pha phù hợp với nhiều thiết bị điện

Ổn áp lioa 3 pha phù hợp với nhiều thiết bị điện
(Ngày đăng: 24-12-2018 16:38:32)
Ổn áp lioa 3 pha phù hợp với rất nhiều thiết bị điện trong gia đình hoặc doanh nghiệp. Đây là một sản phẩm chất lượng mạng lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

ổn áp Lioa 3 pha  phù hợp với những thiết bị điện, máy móc có công suất khá lớn như: cầu thang máy, mát móc ngành in, máy điều hòa, máy lạnh, máy giặt, hệ thống đèn chiếu sáng và một số các thiết bị có cống suất nhỏ hơn. Ổn áp 3 pha có thể dùng chung cùng lúc cho một số thiết bị điện khác nhau.

Sản phẩm được điều khiển hoạt toàn tự động bằng công nghệ kỹ thuật số nên rất dễ dàng cho người sử dụng. Các chi tiết máy của thiết bị được gia công rất tỉ mỉ nên dường như hoạt động của ổn áp không gây ra tiếng ồn.

Sản phẩm được trang bị hệ thống làm mát và đóng ngắt tự động. Khi có sự cố xảy ra 2 hệ thống trên sẽ tự động hoạt động để đảm bảo sự hoạt động ổn định liên tục của thiết bị nhằm bảo vệ các máy móc, thiệt bị điện của bạn được an toàn.

Khả năng chịu được tầng điện áp vào của ổn áp lioa này cũng rất lớn nên chúng thật sự phù hợp sử dụng ở môi trường có điện áp nguồn cao, không ổn định và áp dụng cho những sản phẩm có công suất hoạt động lớn.

Nguyên lý điều chỉnh động cơ độc lập, giúp điện áp ổn định chính xác trên cả 3 pha. Đây là thiết bị thật sự cần thiết cho gia đình và doanh nghiệp của bạn, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng các loại máy móc thiết bị sử dụng điện năng để hoạt động. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm trên báo hoặc các kênh thông tin khác.

Sản phẩm được kinh doanh, buôn bán trong các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện trên toàn quốc.