dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 3 pha có tác dụng gì?

Sự ra đời của ổn áp lioa 3 pha đánh dấu một bước tiến mới trong thị trường các thiết bị ổn áp. Hiện nay, sản phẩm này đang được sử dụng ngày càng rộng rãi, hầu hết được sử dụng cho các thiết bị điện có công suất lớn.

Đây là sự lựa chọn tốt cho các nhà máy, xí nghiệp có trang bị những thiết bị máy móc sản xuất với công suất lớn. Thiết bị này có 2 loại cơ bản là: ổn áp Lioa 20kva 3 pha điện áp vào 260v - 430v model sh3-20k và ổn áp 20kva 3 pha điện áp vào 160v - 430v model dr3-20k.

Nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao nhưng mạng lưới điện Quốc gia vẫn còn yếu, thường xuyên xảy ra tình trạng chập chờn, cúp điện đột ngột…

Nên việc trang bị sản phẩm ổn áp là điều rất cần thiết để khắc phục những sự cố đáng tiếc về điện.

Ổn áp lioa 3 pha có một số tác dụng như sau: giúp các thiết bị điện chạy ổn định, không bị hỏng khi điện áp quá cao, quá thấp hoặc chập chờn. Sản phẩm đáp ứng được mức điện áp vào 3 pha 260V- 430V và điện áp ra 3 pha 200V -380V để cho các gia đình có sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn như: máy điều hòa, máy giặt, máy photocopy, hệ thống máy tính… hoặc các cơ sở sản xuất có những trang thiết bị điện có công suất lớn và luôn phải vận hành liên tục hoạt động được ổn định.

Đối với những vùng có điện áp lớn từ 260V trở lên, thường xảy ra hiện tượng tụt áp hoặc quá áp so với qui định thì nên sử dụng thiết bị này để điều chỉnh nguồn điện cho ra điện áp thích hợp, giúp máy móc hoạt động bình thường, không bị hư hại và đảm bảo an toàn.

Ổn áp lioa là sản phẩm uy tín và chất lượng đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.