Trang chủ »

Ổn áp lioa 2 kva sh 2000

Ổn áp lioa 2 kva sh 2000
(Ngày đăng: 15-02-2019 10:41:34)
Ổn áp lioa dường như là một phần không thể thiếu đỗi với cuộc sống của mỗi gia đình, hay mỗi nhà máy, trung tâm thương mại.

Nó là thiết bị chạy êm, tiêu hao điện năng thấp, đồng thời giúp điện áp của chúng ta được ổn định, tránh các sự cố cháy nổ có thể xảy ra.

Ổn áp Lioa 2 KVA SH–2000, là mẫu máy thuộc sản phẩm lioa 2 KVA, được hoạt động theo nguyên lý tự điều khiển dòng điện giúp động cơ hoạt động liên tục và ổn định.

Chất lượng của sản phẩm đã được người tiêu dùng khẳng định và tin dùng trong suốt thời gian qua, chứng tỏ nguyên vật liệu và quy trình sản xuất ra nó cũng được người tiêu dùng yên tâm.

Sản phẩm có độ bền điện được cho là mức khá cao và ổn định, chúng có thể kiểm tra điện áp 2000V trong vòng 1 phút. Ngoài ra, độ cách điện cũng ở mức lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V.

Đặc tính tiếp theo và cũng là nổi bật ở dòng sản phẩm này là việc nó có thể thích hợp với điều kiện thời tiết, môi trường khác nhau. Cụ thể ở mức -5°C ~ +40°C. Như vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ thích nghi của sản phẩm. Dù nhiệt độ, thời tiết có khắc nghiệt thì sản phẩm ổn áp lioa vẫn có thể hoạt động hết công suất và vẫn phục vụ người dùng được.

Mẫu ổn áp lioa này có chiều dài là 285mm, chiều rộng là 208mm và chiều cao là 218mm. Cùng với đó trọng lượng ổn áp là 9,6 kg, công suất hoạt động là 2 KVA. Với trọng lượng này, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm mà không cần sự giúp đỡ của người khác, không lo rơi vỡ, hỏng hóc.

Ổn áp lioa sẽ tiếp tục phát triển trong đời sống hiện nay, bởi những công dụng mà nó đem lại đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng.