dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Ổn Áp Lioa 15kVA Cho Gia Đình 4 Tầng Có Hợp Lý?

Ổn Áp Lioa 15kVA Cho Gia Đình 4 Tầng Có Hợp Lý?

Với một gia đình việc ổn định dòng điện luôn là việc quan trọng, với ổn áp Lioa bạn có thể an tâm hơn về điện áp trong gia đình mình.

Được biết đến như là thiết bị bảo vệ ngôi nhà bạn, ổn áp Lioa mang đến sự an toàn cho hệ thống điện của bạn.

Với thiết kế đa dạng và dể sử dụng với độ bền và thời gian hoạt động tốt nhất, ổn áp Lioa sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một ví dụ về sử dụng ổn áp Lioa cho ngôi nhà 4 tầng, vì bài viết không thể nói lên hết được tất cả các vấn đề nên chúng tôi sẽ gói gọm lại và trình bày với quý vị.

Với căn nhà 4 tầng và bạn đang cần mua 1 ổn áp Lioa dùng cho điện sinh hoạt gia đình bao gồm các thiết bị sau:

- 3 điều hòa

- 3 máy vi tính (desktop)

- 5 ti vi

- 1 máy bơm nước

- 2 nồi cơm điện

- 2 bình nóng lạnh

- 1 máy giặt

- 6 đèn điện quang

on-ap-lioa

Đặc biệt, nếu điện khu vực nhà bạn quá yếu vào giờ cao điểm, điện sụt rồi lại tăng liên tục đến nỗi không lên nổi đèn... Thì việc mua ổn áp Lioa về dùng là rất cần thiết. Và điều quan trọng nữa mà nhiều bạn quan tâm là nên mua loại nào? hãng nào? để vừa tiết kiệm tiền lại hợp lý!

Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo - Hoặc hãy gọi tới Hotline tại website để Công ty chúng tôi tư vấn chính xác và nhanh chóng giúp bạn!

- 2 bình nóng lạnh (30 Lít) công suất = 2,5x2 KW

- 3 máy điều hoà 12000 PTU công suất = 1,2x3 KW

- 1 máy bơm gia đình công suất = 750 W

- 2 nồi cơm điện = 750x2 W

- 3 máy tính +1 tủ lạnh + 1 máy giặt + các thiết bị chiếu sáng tương đương khoảng 2 KW.

Vậy tổng công suất sử dụng đồng thời của gia đình bạn là ~ 10,5 KW. Bạn nên chọn ổn áp Lioaloại 15 KVA vì các thiết bị điện trong gia đình nhà bạn có khi lại sử dụng đồng thời. Nếu bạn không sử dụng đồng thời mà tùy từng thời điểm bạn mới dùng 1 vài thứ thì chỉ cần 10KVA. Bạn cũng nên lựa chọn dải điện áp làm việc đầu vào cho phù hợp gia đình bạn. Chúng tôi có đủ các dải điện áp từ cao tới thấp: 150V - 250V; 90V - 250V; 40V - 250V để bạn lựa chọn linh động và tiết kiệm.

Mong rằng bạn sẽ tìm được sự trợ giúp từ chúng tôi!