dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic

Ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic

Ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic thuộc dòng sản phẩm đang thịnh hành tại Việt Nam của hãng Panasonic. Sản phẩm giúp hỗ trợ việc ổn định dòng điện và đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng nhờ những thiết kế đặc biệt an toàn mà hãng điện tử nổi tiếng Panasonic đã tạo ra.

Ngoài những tính năng về việc hỗ trợ dòng điện ổn định, ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic còn có tạo hình đẹp mắt và tinh tế, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, đem lại sự hài lòng cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm.

WEG1090 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic được thiết kế với màng bảo về bên trong lỗ cắm điện, giúp cho khách hàng sử dụng yên tâm khi cắm phích vào nguồn điện để sử dụng, sản phẩm còn giúp đảm bảo an toàn cho trẻ em khi tiếp xúc với nguồn điện.

2.  Vỏ ngoài của ổ cắm đơn được làm bằng nhựa cao cấp giúp cho cách điện an toàn và ngăn ngừa nguy cơ điện giật từ nguồn điện, bảo vệ an toàn cho khách hàng khi sử dụng nguồn điện.

3.  Công tắc ổ cắm Panasonic thường được sử dụng cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp nhờ tính tiện lợi với thiết kế chỉ cho một ổ cắm.

4.  Sản phẩm ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic là thiết bị được giám định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nên khi ra mắt trên thị trường được xem làm sản phẩm có độ bền cao và tính năng ổn định.

5.  Sản phẩm có tiếp điểm đồng được thiết kế với cấu trúc bền vững, chắc chắn giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm, hạn chế việc khách hàng phải lựa chọn sản phẩm thay thế khi xảy ra hư hỏng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic có tuổi thọ cao cùng khả năng bảo đảm an toàn cho khách hàng sử dụng khỏi sự nguy hiểm của nguồn điện.

2.  Thiết bị điệnPanasonic có kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng, thiết kế lắp đặt đơn giản, dễ dàng lắp vào nguồn điện trong thời gian ngắn, không tốn nhiều công sức của khách hang sử dụng.

3.  Bên trong ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic có màn che chắn giúp bảo vệ khách hàng sử dụng và trẻ em khỏi những sự cố như điện giật,...

4.  Thiết kế ổ cắm có thể trở thành vật trang trí mang tính thẩm mỹ cao nhờ hình dáng sang trọng, trang nhã.

5.  Hoàng Phát Lighting hiện đang bày bán sản phẩm ổ cắm đơn WEG1090 Panasonic với giá thành và chất lượng tốt nhất, đảm bảo độ tin cậy đến người sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón khách hàng, gọi điện đến hotline của công ty để được tư vấn miến phí cụ thể nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG