Trang chủ »

Ổn áp Lioa sản phẩm mang đỉnh cao của công nghệ

Ổn áp Lioa sản phẩm mang đỉnh cao của công nghệ
(Ngày đăng: 24-12-2018 15:35:38)
Ổn áp Lioa có khả năng duy trì và ổn định dòng điện nhất là khi xảy ra các tình trạng tụt áp, quá tải…

Từ đó giúp cho gia chủ tiết kiệm một lượng lớn chi phí sửa chữa, mua mới thay thế các thiết bị điện bị hư hỏng, cháy nổ linh kiện.

ổn áp Lioa thế hệ mới được sản xuất với chu trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

Vì vậy khả năng hoạt động của nó rất tốt, phong độ làm việc ổn định trong suốt quá trình sử dụng, tuổi thọ trên 15 năm mới cần bảo dưỡng

Hiện nay, máy có công suất từ nhỏ đến lớn, nhỏ nhất là 1KVA và lớn nhất là 50KVA, tất cả các công suất đều có 3 dải diện áp cơ bản: mẫu DRI (50V-250V), mẫu DRII(90V-250V), mẫu SH(130V-250V ) hoạt động riêng biệt để khách hàng lựa chọn được.

Bạn nên cân nhắc kĩ trong khâu lựa chọn để không lãng phí chi phí mua máy mà còn tránh các trục trặc, phiền toái ngoài ý muốn.

Ổn áp Lioa ưng dụng công nghệ các máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất của Thụy Sỹ nên máy có khả năng hoạt động cao, tốc độ vận hành rất nhanh chóng, chính xác mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế vượt trội.

Với kiểu dáng tinh tế sắc xảo, màu sắc trang nhã bắt mắt, kích thướt nhỏ gọn hợp lí… thiết bị không những không chiếm nhiều diện tích mà còn tôn vinh lên vẻ đẹp vốn có của không gian.

Đây quả là một mặt hàng mang ddirrnh cao của công nghệ khoa học hiện đại.

Để tránh bị lừa mua phải sản phẩm kém chất lượng quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ cho Hoàng Phát. Chúng tôi tự hào đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm ổn áp Lioa có chất lượng được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.