Trang chủ »

Ổn áp Lioa mang đến hiệu quả kinh tế cao

Ổn áp Lioa mang đến hiệu quả kinh tế cao
(Ngày đăng: 24-12-2018 16:02:01)
Ổn áp Lioa là sản phẩm có tính năng ổn định duy trì dòng điện, bảo vệ các thiết bị điện khi xảy ra các sự cố như quá tải, yếu tụt áp…

Từ đó hạn chế tới mức tối đa các sự cố về điện, an toàn cho người sử dụng. Đồng thời tiết kiệm điện năng, chi phí sửa chửa mua mới mang lại hiệu quả kinh tế cao, lợi nhuận vượt bậc cho chủ nhà và các nhà đầu tư.

Thiết bị gồm 5 bộ phận chính gồm mạch ổn áp lioa, vỏ máy, cuộn dây đồng (biến áp xuyến), hệ thống chổi than và Aptomat. Trong đó mạch ổn áp là bộ phận quan trọng nhất. Tuy nhiên, bộ phận này lại rất dễ sửa chữa, thay thế mà giá thành lại thấp nên khách hàng sẽ không phải bận tâm khi chẳng may xảy ra trục trặc.

Vỏ máy chính là lớp cách điện an toàn bao bọc bảo vệ cho sản phẩm trở nên cứng cáp, chịu được áp lực cao.

ổn áp Lioa gồm nhiều mẫu mã, kích thước, hình dáng đa dạng phù hợp cới nhiều không gian khác nhau và tùy thuộc vào sở thích nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm có nhiều màu sắc như vàng, nâu, xanh, trắng, đen… mang đến sự trang nhã tinh tế cho công trình của bạn.

Do được ứng dụng nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật hiện đại, nên khả năng làm việc của sản phẩm rất hiệu quả, tốc độ xử lí sự cố nhanh chóng chính xác.

Một hệ thống điện sẽ không an toàn nếu không có sự tồn tại của ổn áp Lioa công nghệ vượt bậc này

Hoàng Phát là một đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lựa chọn, lắp đặt bố trí sao cho hợp lí với không gian của bạn và cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm.