Trang chủ »

Ổn áp lioa – vật dụng không thể thiếu của mọi nhà

Ổn áp lioa – vật dụng không thể thiếu của mọi nhà
(Ngày đăng: 24-12-2018 16:02:28)
Nhiều người băn khoăn rằng vì sao ổn áp lioa lại là vật dụng không thể thiếu?

Chúng tôi xin phép được giải thích rằng, bởi đây là dòng sản phẩm có chức năng ổn định dòng điện về mức an toàn khi mạch điện bị tụt áp, tăng áp, quá tải… hạn chế tối đa các hiện tượng cháy nổ, hư hỏng các thiết bị điện. Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, thay mới mang đến lợi nhuận và hiệu quả kinh tế cao.

Được cấu tạo từ các vật liệu đạt tiêu chuẩn về chất lượng, ổn áp Lioa có khả năng làm việc cao vượt trội, ít xảy ra các trục trặc không mong muốn, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Đây là một trong những dòng sản phẩm có tuổi thọ rất cao lên đến hàng chục năm và hơn thế nữa.

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp gọn gàng, tinh tế, không quá cồng kềnh, thô kệch, sản phẩm không chiếm quá nhiều diện tích không gian, và giữ được vẻ mỹ quan cho công trình của bạn.

Có hai loại ổn áp chính là ổn áp lioa một pha và ổn áp lioa ba pha. Hai loại ổn áp này phân chia thành ba dạng, đó là ổn áp dải hẹp, ổn áp dải rộng, và ổn áp dải rộng nhất.  Những loại ổn áp này có công suất khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Với những ưu điểm của mình, thiết bị này quả thật là vật dụng hữu ích, thiết thực cho mọi công trình có sử dụng lưới điện.

Hoàng phát hân hạnh là nhà phân phối ổn áp lioa chính hãng với chất lượng sản phẩm vượt bật mà giá thành lại phải chăng. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.