dạy làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tóc đẹp
  • Nữ cao 1,6 m nên mua xe SYM Attila hay xe Yamaha Grande?

Nữ cao 1,6 m nên mua xe SYM Attila hay xe Yamaha Grande?

Em là nữ đang đi làm công chức, nhờ mọi người tư vấn nên đi xe sym Attila Venus hay xe yamaha Grande thì hợp dáng vóc và máy móc ổn định hơn (Ngọc Yến)?

Tư vấn nên mua xe SYM Attila hay xe Yamaha Grande

Em nên chọn xe Yamaha Grande vì những lý do sau:

1. Thiết kế có phong cách cao cấp và đẹp hơn hẳn Venus

2. Động cơ Blue Core mới hoàn toàn, êm ái, tiết kiệm xăng và được đánh giá rất cao

3. Trọng lượng nhẹ phù hợp với nữ giới (nhẹ hơn Venus 26kg)

4. Bảo hành 3 năm với mạng lưới đại lý khắp toàn quốc

Điểm cộng duy nhất của Attila Venus là giá rẻ hơn 3,4 triệu nhưng những lý do trên cũng đủ khiến em lựa chọn Grande rồi đúng không?

Bản DLX đang báo giá 47 bạn ơi. Nhìn đẹp ok nhưng có 2 điểm trừ:

1. Làm mát bằng gió (mình nghĩ hãng đã nghiên cứu rồi kh cần lo nhưng hơi buồn)

2. Không hỗ trợ thắng ABS như Lead (bóp thắng sau nó ăn luôn)

Theo mình thì cả hai mẫu này đều không nên chọn. Xe máy để phụ nữ sử dụng thì nên chọn dòng xe của Honda là chuẩn nhất vì xe ổn định, không hay hỏng vặt, chạy em mà tương đối thời trang. Do vậy, bạn có thể chọn Lead (dưới 40 tr) hoặc mắc tiền hơn một chút thì SH mode (khoảng 53 tr).

Nếu ai đã từng đi qua Attila thì mới thấy Attila rất đáng tiền, không quan trọng thương hiệu, kiểu dáng các dong Atti nói chung rất ok.

Bạn nên mua xe hãng Honda thì tốt hơn, ít bị rớt giá như 2 hãng bạn nêu và theo tôi thì dáng xe Honda đẹp hơn.

Với chiều cao của bạn, mình nghĩ bạn nên chọn Yamaha Grande, thiết kế của chiếc này cũng rất dịu dàng và nữ tính rất hợp với các bạn nữ. Thêm nữa, động cơ Blue Core hoàn toàn mới, chạy rất êm và không tốn nhiều nhiên liệu. Chiếc này có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Lx được đúng cái mã là đẹp. Còn lại tất cả không đáng mua. Mà đó là ý mình thôi nhé chứ không phải là chân lý. Mình dân kthuật mua xe cho vợ nghiên cứu kỹ lắm.

Hình như bạn này chưa bao giờ đi LX hoặc bạn là một trong số rất hiếm hoi gặp may khi mua được con LX ngon lành. Mình đang đi LX và thấy rất rất rất hối tiếc khi mua LX. Thiết kế của LX được 10 điểm.

Ủa chủ thớt hỏi 2 dòng xe của SYM và Yamaha mà sao có nhiều bạn chen chiếc Lead của Honda vô dữ vậy ta? Hơi kỳ đó. Tại thật sự thì chiếc Lead vừa không đẹp, vừa thô kệch, nữ chạy không hợp gì hết.

Nữ cao 1,6m thì chọn Grande là chuẩn nhất rồi. Kiểu dáng thời trang nữ tính, trọng lượng nhẹ dễ lái xe cũng như dắt xe, máy êm, ăn ít xăng và thiết kế rất tiện lợi (cốp to, đổ xăng không cần mở yên xe).

Đa số mọi người đều chọn Yamaha Grande hết. Chiếc này mới ra, có thiết kế đẹp, động cơ mới, tiết kiệm nhiên liệu, không chọn mới lạ. Mình cũng định mua chiếc này đây. Đi xe mới cho độc.

Chiếc Yamaha Grande mới ra luôn. Có thiết kế sang trọng, nữ tính, lại nhẹ nhàng, phù hợp với các bạn nữ. Ngoài ra, động cơ Blue Core rất êm và tiết kiệm nhiên liệu. Bà chị mình mới mua chiếc này nè, thích lắm! Vote cho Yamaha 1 phiếu.

1 phiếu cho nozza grande. Mình thích lắm mà xe cao quá chống chân chới với luôn :))..đi trong TP cũng hơi sợ.