dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nổi bật không gian với đèn pha Led màu

Đèn pha Led màu đang trở thành sự lựa chọn tốt nhất như một sản phẩm hoàn hảo nhu cầu an toàn, bền và tiết kiệm điện năng tối đa.

Được sản xuất theo những quy trình nghiêm ngặt làm nên một sản phẩm đèn cao cấp.

Được thiết kế chắc chắn với khung nhôm bền vững với thời gian, bề mặt được phủ mạ lớp chống oxi hóa theo tiêu chuẩn bảo vệ IP65.

Kính chịu lực dày giúp chống rung và chống sốc hiệu quả trong nhiều môi trường.

nổi bật không gian với đèn pha Led màu

Dãy điện áp làm việc của đèn pha Led màu từ 90V ~264VAC, ánh sáng phát ra liên tục nên vấn đề sụt áp trên điện lưới và chống sét luôn được đảm bảo. Sử dụng sản phẩm trong thời gian dài sẽ không có bất kỳ điều lo lắng nào.

Thiết kế theo những quy chuẩn cao với những nguồn nguyên liệu ngoại nhập uy tín nên sức khỏe của người tiêu dùng sẽ hoàn toàn được đảm bảo.

Khả năng tiết kiệm lượng điện tiêu thụ của đèn rất cao, lên đến 70% - 90% do hệ số công suất xấp xỉ 0,97. Trong khi hệ số công suất của các loại đèn truyền thống khác chỉ đạt 0,1 – 0,5.

Đèn pha Led màu có nhiều gam màu hài hòa và êm dịu phù hợp với những không gian chiếu sáng khác nhau theo mục đích của người sử dụng. Những pha màu do thiết bị này mang lại sự hài lòng tuyệt đối trong việc làm nổi bật vẻ sang trọng và rực rỡ. Phong cách sử dụng và trang trí đèn pha Led màu còn là công thể hiện sự sáng tạo riêng.

Được ứng dụng rộng rãi cho hoạt động chiếu sáng khu vực trường học, các khu du lịch, biển hiệu quảng cáo,… dễ dàng thu hút ánh nhìn của bất cứ ai bởi ánh sáng êm dịu nhưng không kém phong cách, nguồn phát sáng ổn định, không nhấp nháy gây hại mắt.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com