dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những yếu tố làm nên chất lượng của dây điện Thịnh Phát

Những yếu tố làm nên chất lượng của dây điện Thịnh Phát

Trong hơn 30 năm qua, dây điện Thịnh Phát đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt và nhiều nước trên thế giới. Nhắc đến thương hiệu này là khách hàng nhắc đến sản phẩm dây cáp điện có chất lượng tốt và có thể đáp ứng mọi yêu cầu công trình hiện nay.

Các sản phẩm trong bảng giá dây điện Thịnh Phát hiện đang được đánh giá là chất lượng cao và ưu điểm rất vượt trội trên thị trường. Đây cũng là một trong những thương hiệu có hiệu quả sử dụng cao nhất hiện nay theo đánh giá của nhiều khách hàng.
 
1. Dây điện Thịnh Phát đa dạng sản phẩm
 
Những yếu tố làm nên chất lượng của dây điện Thịnh Phát
 
 
Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm dây điện Thịnh Phát được cung cấp rất đa dạng các chủng loại như: cáp ngầm trung thế, hạ thế; cáp chống cháy; dây dẫn trần được sử dụng cho các hệ thống điện dân dụng… Đặc biệt, thương hiệu dây điện Thịnh Phát chính là đơn vị đầu tiên có thể sản xuất cáp ngầm cao thế 132kV. Đây chính là niềm tự hào của người dân Việt Nam nói chung và của công ty Thịnh Phát nói riêng.
 
Hơn thế nữa thì Thịnh Phát cũng là đơn vị có khả năng nghiên cứu thành công loại dây điện có khả năng chịu nhiệt đến 90 độ. Sản phẩm này thực sự khiến người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi lựa chọn.
 
2. Quy trình sản xuất dây điện Thịnh Phát đạt chuẩn
 
Để có được những sản phẩm dây điện Thịnh Phát có chất lượng tốt như vậy là nhờ quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại mà đơn vị này đang áp dụng. Sự kết hợp giữa quy trình quản lý ISO 9001: 2008 với các thiết bị sản xuất hiện đại đã giúp cho các sản phẩm mà công ty Thịnh Phát sản xuất có thể mang đến chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.
 
Tính đến nay thì các sản phẩm dây điện Thịnh Phát đã được công nhận đạt chuẩn: TCVN, BS, IEC, ASTM… Điều này cho thấy đây chính là thương hiệu đáng tin cậy để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” một cách hiệu quả nhất.
 
3. Nhân viên sản xuất dây điện Thịnh Phát có tay nghề cao
 
Những yếu tố làm nên chất lượng của dây điện Thịnh Phát
 
Trong từng sản phẩm dây điện Thịnh Phát đều có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ nhân viên trong công ty Thịnh Phát. Đơn vị này có nhân viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, tận tụy và có trách nhiệm với công việc của mình. Chính điều này giúp cho các sản phẩm không chỉ đơn giản là có chất lượng cao mà thông số kỹ thuật cũng rất chính xác. Sự đóng góp này giúp cho không chỉ là dây điện Thịnh Phát mà còn thương hiệu của công ty được nâng lên rất cao. Đó chính là điều mà không phải thương hiệu nào cũng có được.
 
3 yếu tố trên chính là điều có thể mang đến chất lượng vượt trội mà các sản phẩm dây điện Thịnh Phát đang sở hữu hiện nay. Điều này cho thấy được là thương hiệu này thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho bạn trong mỗi công trình dù lớn hay nhỏ. Bạn sẽ không thể không hài lòng một khi đã lựa chọn sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp.
 
Những yếu tố làm nên chất lượng của dây điện Thịnh Phát