Trang chủ »

Những ưu điểm vượt trội của đèn downlight âm trần

Những ưu điểm vượt trội của đèn downlight âm trần
(Ngày đăng: 09-10-2014 04:22:13)
Đèn downlight âm trần là sản phẩm đèn điện nằm trong hệ thống đèn downlight chiếu sáng được nhiều người sử dụng tin dùng. Ngoài thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, chiếu sáng cao và có khả năng trang trí thì đèn downlight âm trần còn có những ưu điểm sau đây:

Đèn downlight âm trần tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà

 

Trần nhà của bạn có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như trần gỗ, trần thạch cao, trần bê tông,... Dù là loại trần nhà nào thì qua quá trình sử dụng cũng có thể bị hỏng hóc, nứt, và có những vết loang lổ. Lý do có thể là tại thời tiết, tại những tác động từ bên ngoài, nhưng cũng có những lý do là bởi vì khi bạn lắp đèn, lượng nhiệt của đèn sẽ khiến trần nhà bị đen, hoặc lắp máng đèn sẽ khiến trần bị lồi lõm.

Đèn  downlight âm trần tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà

Chính vì vậy, đèn downlight trang trí âm trần được lắp sâu vào trong trần nhà nên nó góp phần giúp trần nhà bạn bằng phẳng hơn, đẹp hơn và không bị bẩn do lượng nhiệt của đèn phát ra.

Cũng vì thế mà tính thẩm mỹ mà đèn downlight âm trần tạo ra cho trần nhà là lớn hơn so với những loại đèn downlight khác. Khi sử dụng loại đèn này, trần nhà sẽ trở nên bằng phẳng, đẹp và ít bị hỏng hóc. Bạn cũng sẽ không cảm thấy loá mắt khi những chiếc đèn downlight đã được lắp sâu vào trong trần nhà.

Đèn downlight âm trần trang trí cho trần nhà bạn

 

Trần nhà của bạn cũng cần trang trí như những căn phòng khác trong ngôi nhà vậy. Trang trí ở đây không có nghĩa là phải có những hoạ tiết cầu kì trên trần nhà mà bạn có thể sử dụng đèn downlight âm trần để tạo nên những hình thù độc đáo và chỉ có gia đình bạn mới có.

Đèn downlight âm trần trang trí cho trần nhà bạn

Đèn downlight âm trần hoàn toàn có thể được sử dụng như một đồ vật để trang trí, bạn có thể lắp đặt nó theo những hình mà bạn muốn như hình hoa, hình zích zắc, hoặc các khối hình khác nhau,... Điều đó sẽ tạo nên sự đặc biệt cho gia đình bạn.

Đèn downlight âm trần có những ưu điểm mà những chiếc đèn downlight khác không thể có, hãy sử dụng để nhận thấy sự khác biệt và những ưu điểm đó bạn nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com