Trang chủ »

Những tiêu chí nên biết khi mua xe đẩy nhập khẩu chính hãng

Những tiêu chí nên biết khi mua xe đẩy nhập khẩu chính hãng
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:53:43)
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xe đẩy em bé với các nhãn mác nhập khẩu trôi nổi trên thị trường, vì vậy khi mua đẩy nhập khẩu ta nên lưu ý các tiêu chí sau để có thể mua một chiếc xe đẩy chất lượng và ứng ý nhất.

Xuất xứ và các cửa hàng chuyên nhập khẩu uy tín

Để lựa một chiếc xe đẩy em bé đúng đắn bạn nên tới các cử hàng uy tín tại đây bạn sẽ được trãi nghiệm những mẫu xe đẩy nhập khẩu chính hãng, bạn cũng nên lựa các thương hiệu xe đẩy có xuất xứ rõ ràng không chọn những thương hiệu xe đẩy chưa bao giờ nghe qua tên hoặc thương hiệu đó không có trong danh sách các thương hiệu xe đẩy nhập khẩu đang được bán ở Việt Nam.

Với những xe đẩy không chính hãng bạn sẽ phải đối mặt với việc hư hỏng và sự xuống cấp trầm trọng sau một thời gian ngắn sử dụng, thậm chí chỉ có mấy ngày là bạn đã phải bỏ vì không thể sài được nữa.

xe đẩy em bé

Kiểm tra giá cả

Tiếp theo bạn không nên tin tưởng vào các cửa hàng có chương trình mua hàng giảm giá vì đây thường thường là chiêu trò để lôi kéo người mua, với những xe đẩy nhập khẩu xịn thường có giá khá cao nên sẽ không giống với các xe đẩy có hàng nhập lậu khác.

Sự phát triển của xe đẩy đã làn cho một số người dùng tên tuổi của các thương hiệu nổi tiếng khác để bán giá khá cao, vì vậy khi xe đẩy bạn nên kiểm tra thật kĩ các chi tiết của xe đẩy cũng như các trang web đang hoạt động của thương hiệu này.

Kiểm tra logo và các chi tiết của xe đẩy

Thông thường các xe đẩy nhập khẩu chính hãng thì logo thường được ghi trên khung xe, cũng như miếng lót đệm hoặc mái che những nhãn mác này thường in khá sắc nét còn với những xe đẩy nhái thường có logo nhạc hơn trên khung xe thậm chí cũng không gắn thương hiệu nổi tiếng hoặc viết sai tên thương hiệu.

Các xe đẩy chính hãng thường sử dụng các nguyện hiệu cao cấp các mẹ có thể thấy sự khác biệt khi sờ tay vào hơn các xe đẩy nhập khẩu giả khác.