Trang chủ »

Những Nguyên Tắc Lắp Đặt Đèn Trang Trí Cho Phòng Khách Của Chung Cư

Những Nguyên Tắc Lắp Đặt Đèn Trang Trí Cho Phòng Khách Của Chung Cư
(Ngày đăng: 09-03-2017 16:43:26)
Chung cư thường được biết đến với không gian kiến trúc nhỏ. Chính vì vậy, khi lựa chọn đèn trang trí bạn cần biết đến những nguyên tắc lắp đặt đèn trang trí cho phòng khách của chung cư để có thể tạo nên một không gian ánh sáng hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

  Khi tiến hành lắp đặt đèn trang trí cho phòng khách của chung cư  bạn phải đảm bảo việc cân bằng nguồn sáng tự nhiên và ánh sáng của đèn trang trí phòng khách để tạo nên một tổng thể không gian kiến trúc hài hòa. Một điều thú vị là  bạn phải phối hợp đúng nền ánh sáng trong phòng mới có thể phát huy được hết công dụng của đèn cũng như có được một không gian thoáng đãng , tươi mới cho căn phòng của bạn.

Đèn Trang Trí Cho Phòng Khách Của Chung Cư

  Để tạo được một nguồn ánh sáng hoàn hảo cho không gian của chung cư, bạn có thể lựa chọn những loại đèn có thiết kế nhỏ gọn như đèn ốp trần, ốp tường để lắp đặt ở giữa phòng. Với kết cấu tối giản, không chạm trổ cầu kì nhưng được gia công một cách tinh xảo. Thông thường, trong không gian nhỏ như vậy, bạn có thể lựa chọn lắp đặt đèn trang trí cho phòng khách của chung cư với thiết kế hình tròn hay hình trụ sẽ tạo nên sự cân bằng. Nếu bạn chọn lắp đặt đèn trang trí phòng khách bằng hình vuông hay hình trụ sẽ tạo nên sự mạnh mẽ, cá tính cho chung cư của bạn.

  Ở khu vực xung quanh phòng, bạn có thể tính đến ánh sáng và bố cục của căn phòng.  Đối với những đèn trang trí phòng khách lắp đặt xung quanh tường thường chú trọng mục đích trang trí, thẩm mỹ hơn là chiếu sáng. Đó là lý do bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại đèn ốp tường, đèn mắt trâu hay đèn hắt có kiểu dáng từ đơn  giản đến phá cách với màu sắc không quá tối hoặc chói mắt.

Đèn Trang Trí Cho Phòng Khách Của Chung Cư

  Một nguyên tắc bạn cần biết khi lắp đặt đèntrang trí cho phòng khách của chung cư chính là việc phân bố khoảng cách giữa các đèn phải hài hòa, cân đối. Thông thường, khoảng cách  lý tưởng giữa các đèn được tính từ khoảng 1m8 đến 2m là hợp lý.  Đồng thời, bạn có thể tăng tính nghệ thuật và lãng mạn cho chung cư của mình với những bức tranh nghệ thuật hay gạch thẻ lát tường. Điều này sẽ tạo nên một không gian ấn tượng do ánh sáng của đèn trang trí phòng khách mang lại.

  Việc lắp đặt đèn trang trí cho phòng khách của chung cư sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn nắm được những nguyên tắc của nó. Việc áp dụng những nguyên tắc này hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một không gian sống hoàn hảo và hiện đại nhất.  

hoàng phát lighting