dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Những lý do nên nhờ công ty thiết kế website theo chuẩn reponsive

Những lý do nên nhờ công ty thiết kế website theo chuẩn reponsive

Hiện nay, các công ty thiết kế webiste phải biết cách thiết kế web theo chuẩn reponsive. Đây là một trong những cách thiết kế website dành cho bản mobie và cũng là một trong những bản thiết kế cực kì tốt và hiệu quả cho việc seo google.

Có thể nói rằng những Công ty thiết kế website có nhiệm vụ vô cùng quan trọng khi mà sự hỗ trợ của các công ty này vô cùng quan trọng. Vì hầu hết hiện nay thoái quen của người dùng thường sử dụng cả máy tính, laptop và smarphone. Vì vậy những công ty thiết kế website bắt buộc phải tạo ra những trang web có thể xem trên mọi trình duyệt, mọi màng hình.

Cách sử dụng một trang web máy tính để bàn thường xuyên đòi hỏi phải di chuyển ngang, đó là việc cấm kỵ của SEO trong vài năm qua.

Vị trí liên kết bố trí sao cho người dùng không vô tình nhấn vào một liên kết. Điều này có nghĩa là liên kết của bạn cần phải đủ lớn để khai thác vào một vị trí chính xác tránh việc người dùng chạm vào vị trí không mong muốn.

Tránh bất kỳ các phần mềm gây ra các vấn đề cho thiết bị di động chẳng hạn như Flash. Và cũng  có nghĩa là bất kỳ video mà bạn gửi cần phải ở trong một định dạng thân thiện với điện thoại di động, điều hướng của bạn không nên sử dụng các nút Flash-based và đảm bảo rằng trang web của bạn không nên dựa hoàn toàn vào Flash.

Google đã chuẩn bị cho kế hoạch thay đổi xếp hạng trên thiết bị di động từ 2 năm trước và giờ là lúc google tung ra thuật toán mới xếp hạng lại website trên mobile.Bởi vậy nếu không thay đổi theo thiết kế web reponsive thì website của bạn sẽ biến mất trên công cụ tìm kiếm của google cho các thiết bị di động .Với số lượng 70% người lớn ở Việt Nam có ít nhất 1 smartphone thì thiệt hại này quả thực rất nghiêm trọng.

Google chiếm 67% thị phần tìm kiếm, khi Google lên tiếng , chúng ta buộc phải nghe theo. Google nói rõ rằng thiết kế web Responsive là cấu hình đề nghị dành cho Mobile. Vì một trang được thiết kế responsive sở hữu chung một URL và HTML,trên bất cứ thiết bị nào điều này giúp Google có thể dễ dang index được nôi dung website. Ngược lại, một website riêng dành cho Mobile sẽ có URL và HTML khác với phiên bản cho desktop, điều đó đòi hỏi Google phải thu thập thông tin, index nhiều phiên bản trong cùng một thời điểm.