dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý khi mua xe đẩy cho bé nhà mình

Những lưu ý khi mua xe đẩy cho bé nhà mình

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua xe đẩy em bé nhưng muốn lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm chất lượng theo đúng nhu cầu của mình thì hãy cùng tham khảo những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé. (Thanh Ngân, Nghệ An).

 

Trả lời: Chào chị, kể từ khi có con nhỏ thì việc đầu tiên mà các bạn nghĩ ngay đến đó chính là mua xe đẩy cho bé. Tuy nhiên, mua xe đẩy em bé còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa nên chúng ta cần có sự cân nhắc thật kỹ trước khi mua nó.

Chọn xe đẩy theo tùy theo lứa tuổi của bé

Cũng như những đồ dùng khác thì xe đẩy cũng được lựa chọn dựa vào lứa tuổi của bé. Đối với dòng xe đẩy hiện ay thì nó được chia làm 2 nhóm độ tuổi chính: Nhóm thứ nhất là từ 0 – 6 tháng tuổi và nóm thứ hai là từ 6 tháng tuổi trở lên.

Giai đoạn từ 0 – 6 tháng tuổi: Đây là giai đoạn mà trẻ còn quá nhỏ nên các mẹ cần lựa chọn những loại xe có thiết kế tay cầm đổi chiều nhau và ghế tựa có thể điều chỉnh một cách linh hoạt theo từng giai đoạn khác nhau.

Giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở lên: Ở giai đoạn này thì trẻ đã bắt đầu cứng cáp hơn nên các bạn có thể lựa chọn 1 loại xe đẩy phù hợp theo nhu cầu và sở thích của các bạn.

Dựa vào điều kiện tài chính để lựa chọn thương hiệu xe đẩy

Trên thị trường hiện nay,có rất nhiều sản phẩm xe đẩy em bé khác nhau với thiết kế từ đơn giản đến nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn những dòng sản phẩm khác. Chính vì thế, giá thành của nó cũng sẽ có sự chênh lệch rất lớn và cũng tùy vào thương hiệu của sản phẩm đó mà giá thành của nó sẽ là khác nhau.

Với những thương hiệu nổi tiếng như: Combi hay Aprica là những thương hiệu với những loại xe với thiết kế sang trọng thì nếu các bạn có điều kiện kinh tế khấm khá có thể lựa chọn những dòng sản phẩm này để sử dụng. Còn với những bạn mà chúng ta có mức thu nhập chỉ từ trung bình trở lên thì có thể sử dụng những sản phẩm của thương hiệu Seebaby mà vẫn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho bé.

Địa chỉ mua hàng có uy tín

Chúng ta nên tìm đến những cửa hàng có uy tín và chất lượng và nếu để cho chắc chắn thì các bạn có thể tham khảo trước trên các trang mạng, tránh tìm đến những cửa hàng nhỏ lẻ để mua sản phẩm.