dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng đèn pha led

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng đèn pha led

Đèn pha led đang là xu hướng tiên phong trong lựa chọn thiết bị chiếu sáng, ở cả hệ thống chiếu sáng hộ gia đình và các công trình công cộng, biển hiệu quảng cáo trên đường…

Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn đèn pha led để bạn có được chiếc đèn ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Đầu tiên, bạn nên chọn những thương hiệu, nhà phân phối có uy tín và tên tuổi trên thị trường.

những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng đèn pha Led

Hiện nay có nhiều công ty nhỏ lẻ tự sản xuất và phân phối đèn pha led. Các loại đèn này có thể không đáp ứng được các tiêu chí chất lượng, dễ hư hỏng, không đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

Đèn khi mua phải có giấy tờ bảo hành và điều khoản rõ ràng, tránh trường hợp hỏng hóc do lỗi sản xuất. Bạn cũng nên lưu ý, đèn pha led đạt chuẩn là đèn khi thắp sáng trong 4 – 5 phút đầu không tỏa ra quá nhiều nhiệt.

Ánh dèn phát ra cũng không bị ngả sang màu lạ (nếu phát ra màu lạ có thể do lỗi của chip led chất lượng thấp).

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc chọn những công ty có đội ngũ thiết kế và thi công chiếu sáng chuyên nghiệp trong quá trình lắp đặt đèn.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên lưu ý một số điểm để đèn hoạt động được tốt hơn. Đầu tiên là về khoản lắp đặt, cần phải chắc chắn đèn đã được lắp đúng theo hướng dẫn sử dụng và vững vàng, tránh rơi vỡ.

Trong khi tháo lắp để thay thế đèn, phải đảm bảo nguồn điện đã được ngắt, tránh tình trạng giật điện gây nguy hiểm đến tính mạng.

Không đặt đèn pha led ở những nơi dễ xảy ra cháy nổ, chập điện và không tự ý tháo rời đèn. Bạn cũng nên kiểm tra điện thế khu vực lắp đặt xem có phù hợp với loại đèn đang sử dụng hay không.

Khi vệ sinh, bạn chỉ cần dùng vải sạch và khô hoặc bình xịt để làm sạch đèn. Tuyệt đối không dùng các hóa chất có chất tẩy mạnh để làm sạch đèn. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com