dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những loại thuốc diệt côn trùng phố biến hiện nay trên thị trường

Những loại thuốc diệt côn trùng phố biến hiện nay trên thị trường

Các loại côn trùng gây hại cho bản thân trên thị trường hiện nay chủ yếu nằm trong các loại côn trùng như gián, ruồi, kiến và muỗi. Và sau đây ta sẽ được biết tới 4 loại thuốc diệt côn trùng phổ biến được sử dụng để diệt riêng cho từng lại côn trùng gây hại trên.

Tứng loại côn trùng lại có thể gây ra những căn bệnh khác nhau cho con người, và cách để diệt côn trùng tận gốc loại nào thì phải sử dụng loại thuốc diệt côn trùng loại đó. Vì côn trùng có đặc tính số lượng rất nhiều và sinh sản rất nhanh nên bắt buộc bạn phải sử dụng đúng thuốc diệt côn trùng hàng loạt mới đảm bảo diệt côn trùng tận gốc.

Đâu tiên là nói tới loài muỗi,  nói tới muỗi thì ta cần sử dụng thuốc Aqua-Resigen10.4EW  để diệt muỗi với chai 1 lít giá trên thị trường tầm 1,2 triệu và hiện nay đang hết hàng, nên bạn có thể chuyển sang sử dụng loại thuốc diệt côn trùng Icon 10CS với giá bán 200k, phạm vi diệt trong vòng 200m2.

Tiếp theo là thuốc diệt côn trùng Agita của thuỵ sĩ với hiệu quả diệt ruồi cực kì hiệu quả, bạn có thể diệt sạch ruồi tại quán nhậu hay nhà hàng bằng loại thuốc diệt côn trùng Agita này.

Riêng với gián và kiến thì ta phải sử dụng tới loại thuốc diệt côn trùng dạng gen, nghĩa là các thức diệt chúng cũng khác. Bởi vì muốn diệt gián hay kiến bắt buột bạn phải tìm cách lây nhiễm mới có thể diệt được tận gốc. Và thuốc Gel Optigard AB 100  là loại thuốc diệt kiến của Thuỵ Sỹ, còn Cleanbait Power là thuốc diệt gián của  Hàn Quốc.