dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những khay cơm đến với mọi người mình yêu từ những buổi trưa

Những khay cơm đến với mọi người mình yêu từ những buổi trưa

Chúng ta luôn cố vùng vén từ những thứ xa sỉ, cho rằng mình mua những thứ đồ đắt giá là thể hiện sự quan tâm. Nhưng không bạn có biết chỉ cần những phần cơm nhỏ bé. Mặc dù bạn làm không ngon nhưng người nhận thấy được tấm lòng là họ cũng đủ vui rồi.

 

Vì mình đã nhận thấy tình ấy từ một người bạn trai của mình. Anh ấy không giàu sang hay không hào phóng như các chàng trai khác. Nhưng anh ấy lại rất quan tâm mọi người và tính tình hiền lành và điểm đáng quý ở anh chàng. Dù hai đứa quen nhau bắt đầu với tình bạn nhưng dần nó đã chuyển sang tình yêu. Nhưng không ai chụi mở lời và một hôm mình tình cờ được nhận một khay cơm nóng với những món ăn trong ấy.

Nhưng theo các bạn trai thì ít vào bếp nên những món ăn bạn nấu hơi khó ăn. Nhưng đó chính là tấm lòng của anh chàng mới là chính. Đây là người đàn ông đầu tiên nấu cho mình ăn và mình cũng là người đầu tiên được ăn cơm và các món ăn của chàng. Đây chính là phần cơm đầy ý nghĩa mà mình nhận được. Dù không là món đồ đắt giá nhưng đối với mình thật tràn đầy tình cảm của người nấu trong ấy.

Như vậy những khay cơm nhựa là những vật vô chi vô giác, nhưng lại trang chứa, đong đầy những yêu thương. Gắn kết những mối tình học sinh ngây thơ trong sáng của tuổi học trò. Những mối tình ấy sẽ bền vũng bên nhau, khi mỗi buổi trưa có người mang cơm đến cho bạn. Nhiều đứa bạn trong nhóm cũng ngưỡng mộ và mong có được anh chàng như mình.

Đối với mình không cần giàu sang, cầu kì, cuối tuần là phải trở đi chơi hay những món quà xa sỉ. Những cơm trưa như vậy là đủ và tràn ngập yêu thương rồi. Cho dù  các món ăn không ngon như đầu bếp, nhưng trong cơm và các món ăn chứa đầy hương vị của hạnh phúc.

Đôi lúc mọi người nói mình sống quá đơn giản chỉ những khay cơm mang đến mà đã cảm động, thật sự không một lời nói yêu như các chàng trai bay bướm. Mà những khay cơm mang đến tận nơi cho mình vừa là động lực để vượt qua khó khăn. Chắp cánh tình yêu bay xa của hai đứa.