Trang chủ »

Những điều cần xem xét khi chọn một máy chủ để thiết kế web doanh nghiệp

Những điều cần xem xét khi chọn một máy chủ để thiết kế web doanh nghiệp
(Ngày đăng: 31-12-2018 20:04:04)
Nếu bạn đang tìm kiếm khi thiết kế web doanh nghiệp các máy chủ phải cho trang web WordPress-powered của bạn, đây là một số điều cần xem xét.
Cách cấu hình máy chủ trong khi thiết kế website doanh nghiệp cho khách hàng và sau khi trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ đang cụ thể thiết lập và cấu hình cho WordPress có thể mang lại lợi ích đáng kể về tốc độ tải và độ tin cậy, vì vậy đây chắc chắn là một cái gì đó để xem xét.

Bạn sẽ cần phải cân nhắc lợi ích này với các yếu tố khác để giúp bạn xác định nếu được quản lý thiết kế web doanh nghiệp bằng WordPress lưu trữ là một cái gì đó mà bạn cần. Đối với các trang web nhỏ với lưu lượng truy cập thấp, chi phí thấp được chia sẻ lưu trữ kế hoạch có thể là đủ. Cho các trang web lưu lượng truy cập cao hơn, bạn sẽ cần phải cân nhắc nhiều hơn đến hiệu suất tối ưu, và một cách để cải thiện hiệu suất là để chọn một máy chủ mà cụ thể phục vụ người sử dụng WordPress.

 

Cũng như dễ cài đặt thiết kế web doanh nghiệp hiện tại và tương lai khi sử dụng WordPress có thể được cài đặt bằng tay mà không có quá nhiều rắc rối, nhưng đối với hầu hết mọi người dễ dàng cài đặt được nhiều ưa thích. Nếu không có sự dễ dàng cài đặt, bạn sẽ cần phải tự tạo ra một cơ sở dữ liệu và nhập các thông tin vào tập tin wp-config.php.
 
Nó không phải là đặc biệt khó khăn hoặc tốn thời gian thiết kế web doanh nghiệp, nhưng nhiều người sẽ không muốn gây rối với nó. Ngay cả khi bạn cảm thấy thoải mái với việc cài đặt sử dụng, dễ dàng cài đặt một cú nhấp chuột có thể tiết kiệm ít nhất một vài phút trong ngày của bạn. Trước khi đăng ký với một máy chủ bạn nên kiểm tra để xem những gì họ cung cấp tùy chọn để cài đặt WordPress. Tất cả các máy chủ đã được đề cập trên trang này cung cấp cài đặt WordPress dễ dàng.
 
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246    -   [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com