dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Những điều cần biết về đèn led downlight âm trần Paragon

Những điều cần biết về đèn led downlight âm trần Paragon

Trên thị trường tiêu dùng Việt Nam hiện giờ đang có xu thế thiên về nhiều công cụ phát sáng dùng công nghệ phát sáng bằng Led nhiều hơn vì các tính năng quan trọng của nó. Thiết bị không những đem lại giá trị tiết kiệm cao, tuổi thọ lâu dài và có hiệu quả phát sáng hiệu quả. Nổi bật trong kiểu phát sáng Led, ta có thể nói tới mẫu đèn downlight Led Paragon âm trần được xem là thế mạnh của nhãn hàng Paragon cùng số lượng mặt hàng bán ra nhiều năm tương đối lớn và chiếm đa số trong tất cả doanh thu của nhà sản xuất.

Nhưng có một chuyện thực sự nghiêm trọng hiện giờ là việc khách hàng đổ xô đi mua các mặt hàng trên mà ít khi để ý đến chất lượng của thiết bị mình mua liệu đã thực sự là tốt hay chưa?

Theo ghi nhận của nhà sản xuất và mức giá thật trên thị trường thì sản phẩm đèn led Paragon có giá bán cao gấp nhiều lần so với nhiều kiểu đèn thông thường như huỳnh quang, compact hay sợi đốt.

Chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn trong quá trình chọn lựa mặt hàng tiêu thụ hợp lý cho bản thân để tránh mua phải đèn Led giả lan rộng là phải mua tại những nơi có uy tín. Bạn thật sự chưa biết rằng ngoại trừ một vài địa chỉ bán những thiết bị của nhiều nhà sản xuất đèn uy tín chất lượng cao thì đa phần là các sản phẩm có bao bì không rõ ràng nhưng chủ kinh doanh không giải thích gì thêm cho người tiêu thụ khi lựa chọn. Họ chỉ biết tung hứng chất lượng mặt hàng nhưng khi bị hỏi về nguồn gốc thì lại cố tìm cách lơ hoặc buôn lơi một câu “ cứ dùng đi sẽ rõ”.

Đã có các đợt kiểm tra từ những cơ quan chuyên ngành về chất lượng mặt hàng. Với các đèn không có xuất xứ, hầu hết đều không đạt tiêu chuẩn chiếu sáng như bộ điện không bảo đảm, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không thích hợp cho mắt... Đó là nhiều mặt hàng nhái, giá cả không đạt yêu cầu nhưng vẫn xuất hiện phổ biến trên thị trường làm mất niềm tin của khách hàng vào công nghệ phát sáng Led.

den led downlight am tran paragon

 Thực tế, công nghệ Led tiết kiệm tới 70% điện nang tiêu thụ, thay thế tốt cho các đèn chiếu sáng truyền thống. Tuổi thọ của mặt hàng có thể lên tới 50.000 giờ phát sáng.

Để có thể lựa chọn được một thiết bị tốt, đặc biệt là mẫu đèn downlight Led Paragon âm trần thì cần có những tiêu chí để đánh giá và phụ thuộc vào các thông số, điều này rất khó khăn cho từng khách hàng không hiểu về chuyên ngành điện tử này. Vì đó các bóng đèn trôi nổi kém chất lượng mới có thể tràn lan và đánh lừa được người sử dụng như thế.

Hãy là khách hàng thông minh, lựa chọn mua nhiều đèn chính hãng, có nhãn mác, có cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật, có chứng chỉ chứng nhận chất lượng đảm bảo. Hãy kiểm tra thật kĩ trước khi mua những thiết bị đèn led, nếu mặt hàng không đáp ứng được những tiêu chí cơ bản nhất thì khách hàng đừng nên tốn tiền mua mặt hàng, tránh tình trạng mất tiền hàng dở.

Hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Phát để được hưởng các ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối chính thức sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com