dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những điều cần biết rõ khi chuyển hàng đi Mỹ

Những điều cần biết rõ khi chuyển hàng đi Mỹ

Sử dụng bất cứ loại dịch vụ nào chúng ta cũng muốn biết rõ, hiểu rõ mới có thể yên tâm sử dụng. Vì thế khi bạn đang định chuyển hàng đi Mỹ, bạn muốn biết rõ những vấn đề xoay quanh loại hình dịch vụ này cũng là điều đương nhiên.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ bạn cần biết những quy định của hàng không quốc tế về khối lượng và kích thước của hàng hóa.Với những hàng hóa nào sẽ tính cước vận chuyển theo kích thước và hàng hóa nào sẽ tính cước theo khối lượng. Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước. Còn nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ được tính theo khối lượng thực tế.

Nếu bạn đang định chuyển hàng đi Mỹ mà hàng hóa của bạn là thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống thì có thể chuyển hàng đi Mỹ được không?  Các mặt hàng khó chuyển đi này cũng được các công ty cung cấp dịch vụ chuyển vận quốc tế nhận chuyển cho bạn.

Quy định trong vận chuyển hàng theo đường biển

Pháp luât quy định rõ các nội dung liên quan tới hoạt động vận chuyển hàng hóa trên đường biển, đối tượng tuân thủ bao gồm chủ hàng, người vận chuyển và chủ tàu. Hàng hóa được vận chuyển đường biển cần có chứng từ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, không nằm trong danh sách cấm của luật, hàng được vận chuyển trên tàu cần bảo quản kỹ, phòng tránh cháy nổ đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Quy định trong vận chuyển hàng theo đường biển

Dịch vụ chuyển vận quốc tế sẽ đảm bảo về chất lượng vậ chuyển hàng hóa, đảm bảo về thời gian và chất lượng nguyên vẹn của hàng hóa khi được vận chuyển đến tay người nhận trên đất Mỹ. Nếu không may xảy ra những rủi ro không mong muốn và không tránh khỏi, bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu bạn lựa chọn gói dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm cho hàng hóa của bạn.

Các mặt hàng không được các công ty vận chuyển quốc tế nhận chuyển hàng đi Mỹ cho bạn bao gồm các hàng hóa như sau: hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, các chất cháy nổ, vũ khí, đạn dược, các hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc. Với những loại hàng hóa này nếu bạn cố tình đóng gói và gửi chuyển vận sẽ bị các cơ quan chức năng tịch thu, và các công ty chuyển vận quốc tế sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường.