Trang chủ »

Những điều bạn cần biết về triệt lông vĩnh viễn bằng Laser

Những điều bạn cần biết về triệt lông vĩnh viễn bằng Laser
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:48:30)
Tôi đã triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser bốn năm trước đây, khi một người bạn giới thiệu phương pháp trị liệu của cô trên cánh tay của mình, rất mềm mại và mịn mượt, nhất là vùng dưới cánh tay không còn chút tỳ vết gì. Vì vậy tôi cũng đã thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

Những điều bạn cần biết về triệt lông vĩnh viễn bằng Laser

 

Ngày còn đi học, bản thân tôi có rất nhiều lông, nó luôn làm tôi lo lắng và tự ti mỗi khi diện trang phục ngắn như quần lửng, hay áo sát cánh, nên lúc nào tôi cũng mong muốn làm thế nào để loại bỏ nó. Liệu pháp tạm thời của tôi lúc bấy giờ để loại bỏ lông khỏi cơ thể là cạo hàng ngày. Đây là một việc chẳng tốt chút nào, vì khi bạn sử dụng dao cọa sẽ phải chịu đựng sự tổn thương da từ lưỡi dao. Không chỉ thế cạo lông còn có thể những hậu quả đau đớn khác như lông mọc vào trong, da gà đỏ và ngứa tổng thể. Hơn thế, vùng da bị cạo sau khi lông mọc lại sẽ rậm và đen hơn, chưa kể vùng dưới cánh tay còn bị thâm lại. Và với liệu pháp triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser, tôi đã khắc phục được các hậu quả trên. Triệt lông vĩnh viễn lấy đi các sợi lông tận gốc nang lông, giúp lông không còn mọc trở lại, và da cũng không bị tổn thương, hay thâm lại như biện pháp cạo lông ở trên.

Giống như hầu hết mọi người suy nghĩ về việc triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser. lúc đầu tôi hỏi bản thân mình không biết nó có hiệu quả hay không chưa kể liệu pháp này còn khá tốn tiền và phải thực hiện nhiều lần. Và còn lo lắng không biết việc triệt lông thế này có dẫn đến tổn thương da bởi các tia laser chiếu vào, có ung thư hay không…đủ thứ suy nghĩ lo lắng.

Nhưng bây giờ, sau khi đã sử dụng, tôi muốn nói chắc chắn với các bạn là liệu pháp triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser là an toàn tuyệt đối cho bản thân. Dù có đắt tiền hơn nhưng nó giúp bạn triệt tận gốc của lông và không phải lo lắng nhiều về vấn đề tổn thương da. Tuy nhiên, khi mới triệt lông bằng liệu pháp này xong thì da có hơi yếu và dễ tổn thương trong khoảng 1 đến 2 ngày, bạn cần bảo vệ tránh khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp, các hóa chất và nước quá nóng, chỉ sử dụng nước ấm khi cần tắm rửa.