Trang chủ »

Những điều bạn cần biết khi nâng ngực.

Những điều bạn cần biết khi nâng ngực.
(Ngày đăng: 31-12-2018 20:02:29)
Dù rất muốn cải thiện “đôi gò bồng đào” khiêm tốn của mình, nhưng bạn luôn lo lắng về các biến chứng có thể gặp phải khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực?

Thật ra, nếu bạn tìm hiểu kỹ về các loại túi gel cấy ngực và chăm sóc đúng cách, bạn có thể không cần lo lắng về biến chứng sau phẫu thuật.

Làm sao hạn chế biến chứng trong phẫu thuật nâng ngực?

Biến chứng trong phẫu thuật nâng ngực, thường xảy ra sau khi thực hiện từ 6 tháng trở nên và chủ yếu là do túi gel cấy ngực gây nên. Những biến chứng đó là: Biến chứng bao xơ, nhiễm trung ngực, ngực biến dạng hoặc méo lệch…

Bởi vậy, để hạn chế các biến chứng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, bạn nên chọn những loại túi gel cấy có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ tiên tiến, giúp ngăn chặn hoàn toàn biến chứng xấu và có cam kết bảo hành vĩnh viễn. Túi gel Natrelle Inspira 2014 là một trong những mô cấy ngực nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ khách hàng vì:

- Thể tích gel được tăng lên từ 90-95%: Giúp cố định hình dạng túi ngực lâu dài.

- Mỗi size túi ngực có thêm 5 cấp độ “nhô” khác nhau: Đảm bảo tính thẩm mỹ và sự hài hòa tự nhiên với cơ thể mỗi người.

- Túi nhám công nghệ Biocell: Giảm tối đa hiện tượng co thắt túi ngực, có độ bám cao gấp 4 lần trước đây,  giúp ngăn việc túi ngực bị xê dịch gây méo lệch ngực.

- Lớp vỏ bao Intrashiel: Giúp hạn chế sự khuếch tán và rò rỉ túi ngực. Dù bị đè nén mạnh hay dùng dao cắt đôi vẫn không hề chảy vỡ, đây là sáng chế độc quyền chỉ có ở Natrelle Inspira.

- Có 91 kích cỡ đa dạng: Có thể nâng chính xác size ngực mà bạn mong muốn.

- Nghiên cứu chứng minh: Túi ngực Natrelle Inspira phù hợp với khuôn ngực của cả người Châu Âu lẫn Châu Á.

Ngoài ra, có một vài trường hợp đã xảy ra biến chứng ngay sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, vì tay nghề của bác sĩ phẫu thuật còn “quá non”. Những bác sĩ này có thể đã bị mắc lỗi trong quá trình bóc tách cơ ngực, gây ra nhiễm trùng ngực và méo lệch ngay khi khách hàng vừa thực hiện xong.

Bởi vậy, bạn nên chọn những viện phẫu thuật uy tín, như vậy bạn sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật. Đồng thời, bạn cũng được sử dụng loại túi gel cấy ngực có chất lượng cao, có nơi xuất xứ rõ ràng và có bảo hành vĩnh viễn từ nhà sản xuất.

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực như thế nào?

“Một tuần đầu” là thời gian quan trọng nhất, khi đó cơ thể chưa kịp làm quen với mô cấy ngực, nên bạn cần chăm sóc cẩn thận như sau:

- Uống thuốc giảm đau, giảm sưng và kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ.

- Vệ sinh sạch sẽ vết khâu đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ

- Tránh làm việc nặng, chơi thể thao hoặc va chạm mạnh ở vùng ngực trong vòng 1 -3 tháng.

- Băng ép vùng phẫu thuật để cố định ngực.

- Ăn kiêng các món thịt bò, hải sản, trứng…

Sau 1 tuần, vết khâu dần ổn định và dấu hiệu sưng đau sẽ giảm hẳn và “núi đôi” của bạn sẽ đẹp tự nhiên sau 2-3 tuần. Chúc bạn thành công với quyết định cải thiện “vòng 1” của mình nhé.