Trang chủ »

Những địa chỉ đang giảm giá khi mua xe đẩy hàng

Những địa chỉ đang giảm giá khi mua xe đẩy hàng
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:52:51)
Chắc chắn rằng tâm lý ai cũng thích được mua hàng vào những đợt sale. Lang thang trên nhiều trang web bán hàng, mình thấy một số địa chỉ sau đang tiến hành sale nhiều mặt hàng rất là hấp dẫn, trong đó có cả xe đẩy hàng với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, đặc biệt là phần bánh xe đẩy hàng phía dưới.

 

Bán hàng là một nghệ thuật, tức là làm sao mà khách hàng sẵn sàng móc hầu bao ra và mua sản phẩm về với tâm lý thoải mái nhất. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa, nhỏ hay bạn là chủ một cơ sở sản xuất,.. bạn cần tới việc hỗ trợ của những chiếc xe đẩy hàng nhưng không có điều kiện đi khảo sát trực tiếp thì tìm đến các địa chỉ sau:

Đầu tiên đó là trang mua sắm trực tuyến ladada. Đây là trang mua sắm trực tuyến lớn và uy tín hiện nay. Sản phẩm đang giảm giá gồm nhiều mẫu khác nhau và khuyến mãi từ 20% đến 50%. Mình có thể liệt kê ra một số kiểu xe đẩy hàng như: Xe đẩy hàng đa năng Nikawa NK 60DN đang giảm đến 40%, xe đi chợ nhỏ(cái này thì phù hợp với siêu thị), xe đi chợ lớn thì đang giảm giá 24%,, xe đẩy hàng chuyên dụng giảm giá 37%.

Còn nhiều mặt hàng nữa bạn có thể lên web tham khảo nhưng cái mình muốn nói ở đây là các xe đẩy hàng này đều được thiết kế rất phù hợp với nhu cầu vận chuyển, đặc biệt là phần bánh xe đẩy hàng (bốn bánh) đều được thiết kế chắn chắn, chất liệu vỏ bánh bằng cao su,rất tiện dụng và dễ dàng khi vận chuyển.

Địa chỉ mua sắm trực tuyến thứ hai cũng đang có chương trình xả kho đẩy hàng giá rẻ đó là bạn vào trang web “ở đây mà.com”. Dạo qua một vòng mình thấy ở đây cũng đa dạng kiểu dáng và chủng loại xe đẩy hàng như xe đẩy hai bánh, xe đẩy hàng AWINDEQ, xe đẩy Juumbo, xe đẩy Prestar, xe đẩy Sumo.

Đó là những địa chỉ mà theo mình là uy tín và vừa phải với túi tiền của khách hàng. Nếu có nhu cầu mọi người có thể vào tham khảo biết đâu có thể đem về cho mình những chiếc xe đẩy hàng ưng ý.