Trang chủ »

Những công dụng không ngở của đèn Led Duhal

Những công dụng không ngở của đèn Led Duhal
(Ngày đăng: 18-07-2015 07:54:18)
Ngoài việc chiếu sáng đơn thuần ít người biết được đèn Led Duhal còn có những công dụng thần kỳ mà chúng ta không ngờ tới được.

Bên cạnh khả năng chiếu sáng vượt trội thay thế các sản phẩm thông dụng hiện nay, đèn Led Duhal còn mang lại những hiệu quả khác mà chúng tôi nghiên cứu là cập nhập từ nước ngoài về để người tiêu dùng có thể hiểu hơn về sản phảm đèn Led. Nhằm nâng cao giá trị sản phẩm với người tiêu dùng trong nước.

Ngoài tính năng chiếu sáng mà chúng ta biết, đèn Led còn có một công dụng nổi bật trong y học, đặc biết là lĩnh vực làm đẹp, đó là làm trẻ hóa làn da.

Làn da chúng ta căng và bóng là do hai hợp chất collagen và elastin phía dưới lớp biểu bì tạo nên. Ngoài phương pháp laser đang được sử dụng rộng rãi nhưng hạn chế đối với các trường hợp đang điều trị lột da, mài da thì công nghệ đèn Led Duhal là giải pháp thay thế cũng đồng thời là giải phát hỗ trợ hiệu quả nhất.

Đèn Led Duhal sử dụng chiều dài sóng đơn sắc kích thích tế bào trong quá trình sinh hóa, tương tự như sự tổng hợp quang cây. LED có thể làm tăng mức phát triển tế bào cơ thể lên đến 5 lần, đặc biệt thích hợp trong lĩnh vực điều trị nám da, nám cơ thể, nám hắc tố, nám lâu năm không hết, phục hồi và trẻ hóa da.

Ánh sáng từ đèn Led Duhal với những màu sắc khác nhau sẽ có những tác động đặc biệt với da. Đèn Led Duha; được sử dụng với một bước sóng phù hợp với ánh sáng màu vàng (bước sóng 590 nm) cường độ thấp tạo ra một chuỗi tia sáng phát theo xung, được lập trình đặc biệt nhằm tác động kích thích quá trình trẻ hóa tự nhiên của da, theo công nghệ điều biến quang để điều biến tăng hoặc giảm hoạt động của các tế bào sống. Khi chiếu vào da, các LED được lập trình sẵn này sẽ tác động kích thích cơ thể tăng sinh collagen và elastin bên dưới.

Ngoài công dụng là trẻ hóa làn da, ánh sắng đèn Led Duhal còn trị vàng da cho trẻ sơ sinh: Đèn Led Duhal cung cấp đủ ánh sáng cần thiết để loại bỏ lượng sắc tố vàng cam trong máu ở bệnh nhân bị dư thừa sắc tố vàng cam - căn bệnh có thể dẫn đến các tổn thương nghiêm trọng về não thậm chí tử vong. Liệu pháp dùng đèn chiếu vàng da là một trong những biện pháp đơn giản và an toàn nhất để điều trị căn bệnh này.

Bên cạnh đó, các bác sĩ cùng dụng kĩ thuật Led trong điều trị mụn trứng cá: Đèn Led Duhal với ánh sáng màu xanh da trời với bước sóng 425 nm được lập trình đặc biệt nhằm tác động sâu xuống trung bì da, kích thích tăng sinh collagen và elastin, thúc đẩy quá trình chống viêm da, làm lành da và điều tiết làm giảm nhờn da.

Phát hiện ung thư nhờ đèn LED: Nhóm nghiên cứu từ Hàn Quốc, dẫn đầu là giáo sư Keon Jae Lee của Bộ Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật (KAIST) đã sử dụng đèn LED gallium nitride (GaN) tương hợp sinh học để phát hiện ung thư tiền liệt tuyến. "Chiếc đèn LED tích hợp sinh học đại diện cho một công nghệ mới với tiềm năng mạnh mẽ để giải quyết các thách thức quan trọng trong sức khỏe con người, giúp những người mắc bệnh ung thư có thêm lựa chọn khác để điều trị", Giáo sư John Roger từ Bộ Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật, UIUC nói trên ScienceDaily.

Bằng việc sử dụng các ứng dụng quang học của ánh sáng đèn Led, làn da của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và láng mịn. Trẻ hóa làn da với đèn LED được xem là công nghệ trẻ hóa làn da tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả và an toàn cho làn da, không xâm lấn và làm tổn thương đến các tế bào da.