dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Những bước quen thuộc để thiết kế web bán hàng tốt

Những bước quen thuộc để thiết kế web bán hàng tốt

Một vài năm trước việc thiết kế web bán hàng, tôi đã viết một hướng dẫn cho việc bắt đầu với E-Junkie , vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm để so sánh DPD với E-Junkie bạn cũng có thể muốn tham khảo bài viết đó.

Tôi có nhiều kinh nghiệm với E-Junkie trong việc thiết kế website bán hàng ( Vandelay Premier đã được sử dụng E-Junkie trong khoảng 3 năm) sau đó tôi làm với DPD. E-Junkie đã làm việc khá tốt cho chúng ta, nhưng DPD được thêm rất nhiều người dùng thân thiện và dễ dàng điều hướng, theo ý kiến của tôi.

Nếu tôi biết về DPD vào thời điểm đó có lẽ tôi sẽ chọn nó qua E-Junkie để thiết kế web bán hàng. Cả hai đều có tính năng khá tương đương và họ là cả hai nhiều hơn khả năng nhận được các sản phẩm kỹ thuật số của bạn đáng tin cậy giao cho khách hàng của bạn.

 

Để bắt đầu thiết kế web bán hàng, chúng ta hãy nhìn vào những điều cơ bản của những gì DPD có thể làm cho bạn. Một trong những yếu tố mà làm cho DPD như vậy nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập là họ lưu trữ các giỏ mua hàng .
 
Khi ai đó nhấp vào một "thêm vào giỏ hàng" trên trang web của bạn và đi qua các quy trình kiểm tra, họ sẽ thực sự được trên một trang được lưu trữ bởi DPD cho phần này của thanh toán. Bởi vì các giỏ mua hàng và thanh toán được tổ chức bởi DPD, bạn không cần phải lo lắng về SSL hoặc các chi tiết an ninh thương mại điện tử điển hình khác với máy chủ của bạn. Không có dữ liệu khách hàng, như số thẻ tín dụng, bao giờ sẽ được nhập vào trang web của riêng bạn.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246    -   [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com