dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nhiệm vụ của công tu dịch vụ chuyển hàng đi úc

Nhiệm vụ của công tu dịch vụ chuyển hàng đi úc

chuyên Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường tàu, gửi hàng đi Úc bằng đường biển. Vận chuyển hàng đi Úc, Nhiệm vụ của công tu dịch vụ chuyển hàng đi úc Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Thụy Sĩ, Canada, Nhật Bản, Thụy Điển, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Đan Mạch, Cộng Hòa Séc bằng đường tàu biển.

Câu hỏi đặt ra : Quy trình gửi hàng lẻ đi Úc bằng đường biển như thế nào Nhiệm vụ của công ty dịch vụ chuyển hàng đi úc?

+ Khi gửi hàng thông qua vận chuyển đường biển cần chuẩn bị những gì? Nhiệm vụ của công tu dịch vụ chuyển hàng đi úc

Đến với công ty chúng tôi, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ, chúng tôi sẽ tới tận nhà lấy hàng, đóng kiện gỗ, làm hết mọi thủ tục, chứng từ nhận hàng và vận chuyển tới cảng biển bạn yêu cầu.

Nếu hàng hóa bạn gửi với số lượng nhiều và bạn không cần gấp về thời gian nhận hàng thì dịch vụ đường biển sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

+ Quy trình  gửi  hàng đi Úc bằng đường biển sẽ như thế nào?

Thông thường, hàng đi đường biển chỉ được giao tới các cảng biển như cảng Adelaide, cảng Bribane, cảng Fremantle, cảng Melbourne, cảng Sydney Nhiệm vụ của công tu dịch vụ chuyển hàng đi úc.

Thời gian: Từ 17- 25 ngày là hàng sẽ cập cảng. Trước khi hàng tới cảng biển 1 tuần, đại lý hãng tàu sẽ gửi giấy thông báo hàng đến kèm theo tax invoice là số tiền lệ phí bến bãi tại cảng mà bạn phải đóng. Bạn phải thanh toán số tiền ấy bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản để nhận lệnh giao hàng ( Delivery Order), và bạn cầm lệnh giao hàng này tới địa chỉ nhận hàng để làm thủ tục hải quan và chở hàng về. Đây là đối với trường hợp bạn có thời gian để tự ra cảng nhận hàng và chở hàng về Nhiệm vụ của công tu dịch vụ chuyển hàng đi úc.

+ Gửi hàng đường biển có dịch vụ giao hàng tận nhà không?

Nếu bạn không có thời gian để ra cảng làm thủ tục hải quan , cũng như không có xe để chở hàng về, hoặc không thể tự thuê xe thì bạn hãy hỏi đại lý hãng tàu người mà đã liên hệ với bạn để thông báo hàng tới  số tiền bạn phải thanh toán nếu bạn nhờ họ làm thủ tục hải quan và chở về tận nhà cho bạn là bao nhiêu.  Nếu giá cả bạn thấy hợp lý hãy gửi cho đại lý bộ chứng từ nhận hàng mà chúng tôi gửi cho bạn để nhờ đại lý làm thủ tục và giao hàng tận nhà cho bạn Nhiệm vụ của công tu dịch vụ chuyển hàng đi úc.

Công ty chúng tôi hy vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp người cần gửi hàng đi bằng vận chuyển đường biển sẽ hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển cũng như các nước khác như  Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Thụy Sĩ, Canada, Nhật Bản, Thụy Điển, Đan Mạch, Cộng Hòa Séc, Philippin, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc...

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website, hi vọng quý khách hàng sẽ ủng hộ công ty chúng tôi Nhiệm vụ của công tu dịch vụ chuyển hàng đi úc.

Bài viết: Quy trình Gửi Hàng đi Úc, Mỹ, Pháp, Đức, Canada, Nhật Bản... bằng đường tàu biển

Nguồn Zing Blog