dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nhận gửi hàng đi Úc uy tín nhất

Nhận gửi hàng đi Úc uy tín nhất

Australia là quốc gia độc nhất trên thế giới chiếm ngự cả một lục địa với diện tích 7 741 220 km2 nằm ở phía Nam đường xích đạo giữa Ấn độ dương và Thái Bình Dương. Australia là đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới về dịch vụ chuyển hàng đi Úc cảu các nước lân cận.

Nhận gửi hàng đi Úc uy tín nhất

Công ty dịch vụ chuyển hàng đi Úc giá rẻ, uy tín, đảm bảo nhất thị trường. Với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và đảm bảo nhất thị trường, trở thành sự lựa chọn đầu tiên khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Úc. Chúng tôi gần 10 năm qua luôn nỗ lực nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ vận chuyển, trở thành đối tác tin cậy của quý khách.

Cam kết của công ty

- Bình ổn giá quanh năm.

- Dịch vụ chất lượng hoàn hảo.

- Chiết khấu giá hấp dẫn.

- Bồi thường 100% giá trị hàng nếu mất mát, hư hại hàng hóa.

 Australia là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

Với dịch vụ chất lượng tốt, giá rẻ của dịch vụ chuyển hàng đi Úc từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu. Đến với dịch vụ chuyển hàng đi Úc khách hàng không những được phục vụ chu đáo, nhiệt tình từ khâu tư vấn cho đến lúc nhận hàng và phát hàng cho người nhận mà khi gửi hàng khách hàng sẽ được cung cấp số AWB để tiện cho việc theo dõi lộ trình hàng hóa, đồng thời Bộ phận CS của Perfect cũng sẽ theo sát từng lô hàng và có thông báo cụ thể cho khách hàng cho đến lúc phát hàng xong. Điều này sẽ tạo khách hàng cảm giác an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại dịch vụ chuyển hàng đi Úc.

Hàng hóa an toàn khi đóng thùng container trong vận tải biển

Cách thức đóng thùng hàng hóa trong container đã rất phổ biến trong ngành vận tải, đặc biệt là với môi trường khắc nghiệt trên biển. Hiện nay, các lô hàng trước khi được đưa lên tàu đều qua khâu phân loại và sắp xếp vào thùng container chuyên dụng, điều này nhằm đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển đường biển hàng hóa sẽ không bị thất lạc, thất thoát hay hư hỏng do các tác động từ bên ngoai do nhiều yếu tố khác nhau.

Hàng hóa an toàn khi đóng thùng container trong vận tải biển

Những hãng chuyển phát nhanh uy tín, đảm bảo nhất hiện nay:

- Chuyển phát nhanh DHL đi Úc.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Úc.

- Chuyển phát nhanh FedEx đi Úc.

- Chuyển phát nhanh TNT đi Úc.

Đặc biệt, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại dịch vụ chuyển hàng đi Úc cảu quý khách sẽ được chiết khấu ngay 40% cước phí vận chuyển so với dịch vụ chính hãng nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ chính hãng.

Khi gửi hàng đi Úc cho người thân, bạn bè hay đối tác, quý khách có thể gửi:

- Chứng từ, hàng mẫu, hàng quà tặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh.

- Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng khó, hàng linh kiện điện tử, hàng nguy hiểm.

- Hàng thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm…