Trang chủ »

Nhà phân phối bóng đèn cao áp Philips

Nhà phân phối bóng đèn cao áp Philips
(Ngày đăng: 09-01-2015 09:24:54)
Hoàng Phát Lighting nhà phân phối bóng đèn cao áp Philips cho kênh dự án, cung cấp đầy đủ các mặt hàng thuộc dòng đèn cao áp Philips đáp ứng nu cầu cho các chủ đầu tư.

Thương hiệu Philips được các nước trên thế giới sử dụng trong lĩnh vực chiếu sáng trong đó có dòng sản phẩm bóng đèn cao áp philips sử dụng chiếu sáng ở các khu công nghiệp, ngoài trời đường phố, đảm bao tiêu chuẩn độ sáng cần thiết cho các hoạt động.

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chiếu sáng bóng đèn philips bao gồm đèn cao áp philips, bóng đèn led philips, đèn trang trí và các loại đèn chiếu sáng dân dụng khác.

Với mục tiêu khẳng định mình trên thị trường  phân phối đèn cao áp philips, Hoàng Phát Philips luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án chiếu sáng bằng hệ thống đèn cao áp về kỹ thuật giá cả hợp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chiếu sáng công ty TNHH MTV Phát Triển Cầu Vồng được Philips chứng nhận đủ tiêu chuẩn làm đơn vị phân phối bóng đèn Philips, trong đó đèn cao áp là thị trường mạnh nhất hiện nay.

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng ki mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khâu cao, giao hạn tận nơi trong nội thành HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.