dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Nguyên tắc lắp đèn downlight paragon không thể thay đổi

Nguyên tắc lắp đèn downlight paragon không thể thay đổi

Bạn là người tổ chức một buổi tiệc hay một chương trình. Bạn muốn nó gây ấn tượng với người tham dự... Bên cạnh việc trang hoàng, bố trí lắp đặt chiều cao, chiều rộng, sắc màu sân khấu, hình thức phân bố bàn ghế,... còn có sự xuất hiện không ít ánh sáng của đèn. Đặc biệt là đèn downlight paragon. Nếu biết cách lắp đặt đèn downlight paragon phù hợp, ắt hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên cùng nhiều hiệu ứng mà nó đưa tới.

Lắp đặt bóng đèn dowlight như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

- Nguyên tắc lắp đèn downlight paragon

Một trong các nguyên tắc khi lắp đặt bóng đèn là để đối xứng. Nói dễ hiểu, bạn chia không gian ra làm 2. Nếu bên trái bạn lắp một bóng thì bên phải bạn cũng cần gắn một bóng đèn. Khi lẻ một bóng thì bạn gắn nó ở chính giữa.

- Một vài phương pháp lắp phổ biến

Thường thì trong những bữa tiệc, bạn có thể gắn đèn Downlight Paragon bốn góc phòng, làm thế đèn downlight paragon sẽ chiếu sáng tại một không gian rộng. Còn nếu bạn bố trí chương trình của mình ngoài trời thì điều hiển nhiên bắt buộc bạn phải có một giàn khung để treo đèn downlight paragon

den downlight paragon

- Xác định tổng quan nơi treo đèn downlight paragon

Bước đầu là bạn phải xác định kích thước, hình dáng, chiều cao của sân khấu mà bạn phải dàn dựng. Vởi vì như thế, ta sẽ nắm được từng điểm có thể treo đèn downlight paragon

Bạn cũng có thể tạo ra điểm nhấn nổi bật cho nhân vật chính của bữa tiệc bằng việc lắp đặt những đèn downlight paragon dọc đường đi dành riêng cho người ấy. Khi vào tiệc, nó sẽ rọi vào nhân vật trung tâm của buổi tiệc lúc đó, trở nên đẹp, lộng lẫy hơn và hấp dẫn sự chú ý của người dự.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gắn đèn dowlight ngay tại sân khấu. Các hiệu ứng của ánh sáng không chỉ làm tăng thêm không khí mà còn làm cho nhiều người trên sân khấu trông tỏa sáng. Một sân khấu nhỏ có thể gắn 12-20 bóng, sân khấu lớn có thể lắp từ 20-400 bóng đèn.

Điều đặc biệt hơn cả, dowlight không “kén cá chọn canh” mà luôn kết hợp cùng với nhiều bóng đèn khác. Tất cả hoà quyện với nhau giúp phát huy được mọi vẻ đẹp ánh sáng...

Dù chỉ là một sản phẩm ánh sáng phụ tuy vậy nếu bạn gắn đèn dowlight một cách hiệu quả. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước những gì mà bóng dowlight mang lại. Sân khấu sẽ trở nên hoành tráng hơn, hiện đại hơn. Chương trình, sự kiện gây ấn tượng hơn. Góp phần đem một nguồn nang lượng mới, nhiều màu sắc mới cho cuộc sống của bạn.