dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Nguyên liệu hình thành máng đèn Rạng Đông

Nguyên liệu hình thành máng đèn Rạng Đông

Sự đa dạng về thiết kế và mẫu mã luôn làm máng đèn Rạng Đông có được sự chọn lựa dễ dàng khi sử dụng và đảm bảo hoạt động cung cấp ánh sáng an toàn, hiện đại trong nhiều thiết kế.

Với mỗi thiết kế khác nhau nguồn nguyên liệu sẽ khác nhau và dựa vào trọng lượng của chất liệu mà tạo ra một máng đèn Rạng Đông có độ bền cao cấp và đảm bảo lâu dài khi sử dụng. Máng đèn Rạng Đông có các kiểu dáng khác nhau như mỏng, siêu mỏng, hình họp, hình nón…. Với mỗi kiểu dáng khác nhau tạo được một sự trang nhã và tinh tế, không chiễm nhiều chỗ và nặng như các loại máng đèn truyền thống khác. Hơn vậy, máng đèn Rạng Đông có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau cho người sử dụng lựa chọn.

máng đèn rạng đông

Thân máng đèn được làm bằng thép không gỉ, có phủ một lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn có màu trắng thanh lịch, trang nhã đem lại độ bền lâu dài và hiệu quả cho người sử dụng. Chân dèn làm bằng sứ cao cấp và bảo vệ được bóng đèn giúp bóng đèn được cố định nhất. Với chát liệu sứ cao cấp chân máng đèn không dẫn điện, dẫn nhiệt và chống được các trường hợp cháy nổ, điện giật đem lại sự thông dụng và hiện đại trong môi trường sử dụng, bảo vệ được độ an toàn cho người dùng.

Máng đèn Rạng Đông có nguyên liệu cao cấp và giúp bạn tận dụng phần lớn ánh sáng, tăng khả năng chiếu sáng  cho đèn trong một vị trí mà nâng tầm vẻ đẹp cho căn nhà và căn phòng của người sử dụng.

Để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm Rạng Đông phù hợp, khách hàng có thể liên hệ tại Nhà phân phối thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting để được hướng dẫn tận tình:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com