Trang chủ »

Nguyên liệu của bóng đèn cao áp Paragon MH

Nguyên liệu của bóng đèn cao áp Paragon MH
(Ngày đăng: 12-02-2015 08:26:35)
Bóng đèn cao áp Paragon trở thành sản phẩm chiếu sáng hiệu quả phục vụ nhu cầu chiếu sáng của con người, đem lại nguồn sáng cao và tốt nhất. Trở thành nhãn hiệu mới trong lĩnh vực chiếu sáng, Paragon luôn được biết đến là sản phẩm chiếu sáng chất lượng và tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng.

Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết, hãng Paragon luôn chọn các mặt hàng chiếu sáng có chất lượng. Nguyên liệu sử dụng bóng đèn cao áp Philips Paragon Metal Halide luôn được lựa chọn kĩ càng và nghiêm ngặt với những nguyên liệu cao cấp và luôn đạt được chuẩn quốc tế về độ bền và khả năng  đem lại hiệu quả chiếu sáng cao.

Người sử dụng có thể tiết kiệm điện tốt nhất vì hiệu quả của bóng đèn cao áp, các nguyên liệu của bóng đèn luôn có độ bền rất lâu, độ quang thông cao và độ màu bền chất vì thế khi sử dụng, bóng đèn có thể hoạt động hết công suất chiếu sáng nhờ vào độ sáng tạo ra ánh sáng chất lượng nhất.Trong quá trình hoạt động, độ sáng của bóng đèn luôn ổn định, nguồn sáng duy trì và không có hiện tượng ngắt sáng giữa chừng.

Ngoài ra, các nguyên liệu sản xuất chất lượng nên bóng đèn cao áp Metal Halide có được có khả năng chiếu sáng hiệu quả nhờ khả năng chống rung sốc tốt nhất cho người sử dụng, không bị đổ vỡ khi có ngoại lực tác động.

den cao ap

Bóng đèn cao áp Paragon Metal Halide được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực chiếu sáng hoàn hảo cho các công trình chiếu sáng cầu đường, khách sạn, chung cư, cao ốc, khu dân cư, đèn quảng cáo ngoài trời…

Nhờ độ bền và hiệu quả cao, bóng đèn cao áp Paragon MH có khả năng chống lại tia UV, hồng ngoại, tử ngoại và không có chất chì, thủy ngân gây hại tới môi trường và sức khở của người sử dụng.

Bóng đèn cao áp Khách hàng muốn lựa chọn một bóng đèn cao áp phục vụ chiếu sáng cần liên hệ với các chuyên gia tư vấn hỗ trợ để hiểu rõ hơn về hoạt động của sản phẩm và quy trình chiếu sáng. Nhà phân phối Hoàng Phát là đơn vị trực tiếp cung cấp các sản phẩm chiếu sáng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng cần tìm hiểu.