dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Người dùng nên chọn phương pháp căng da mặt nào?

Người dùng nên chọn phương pháp căng da mặt nào?

Căng da mặt hiện đang là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Vì thế là càng lúc càng xuất hiện nhiều phương pháp để căng da mặt.

Nhu cầu căng da mặt của mọi người càng lúc càng cao dẫn đến sự xuất hiện ngày càng nhiều các liệu pháp căng da giúp cho người dùng có thể lựa chọn một liệu pháp phù hợp với bản thân.

Tùy theo cơ địa, độ chảy xệ của làn da và nhiều yếu tố khác mà sẽ có một phương pháp căng da được lựa chọn sao cho phù hợp với từng đối tượng.

Các phương pháp thường được nhắc đến bao gồm căng da bằng chỉ sinh học, phương pháp công nghệ cao Thermage, phương pháp nội soi, tiêm Boxton hoặc Fille,… Mỗi một liệu pháp sẽ có các ưu nhược điểm riếng của chúng.

Căng da bằng chỉ sinh học hiện là liệu pháp mới nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Chúng có nguồn gốc từ Hoa Kì, được ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng loại chỉ sinh học cao cấp để có thể mang đến cho khách hàng một làn da căng mịn, xóa sạch các nếp nhăn, khả năng trẻ hóa làn da phải gọi là hoàn hảo, hiệu quả lâu dài nhờ khả năng tăng sinh collagen, không cần phẫu thuật đảm bảo không để lại sẹo. Tuy nhiên chúng cũng có một nhược điểm chính là giá thành rất cao.

Nếu như căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ được dùng nhiều cho các đối tượng có độ chảy xệ da chỉ thuộc vào mức trung bình thì phương pháp nôị soi lại có thể ứng dụng vào các làn da có độ chảy xệ cao. Tuy nhiên muốn làm được việc này thì phải có một cuộc phẩu thuật, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở chân tóc nhằm giải phóng các vùng da bị chảy xệ. Toàn bộ quá trình sẽ được sử dụng các thiết bị nội soi, đảm bảo chính xác, không gây thương tổn, vùng mổ kín và rất nhỏ nên đảm bảo tính thẩm mĩ cao. Nhược điểm duy nhất của liệu pháp này là có phẫu thuật, phải dùng đến dao kéo.