dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ngành công nghiệp sẽ thế nào khi không có đèn pha led

Ngành công nghiệp sẽ thế nào khi không có đèn pha led

Ta hãy tưởng tượng mình đang sống lại trong những đêm trường lạc hậu, cái thời mà trước đây chưa hề biết đến đèn pha Led. Ngành công nghiệp bạn là ai, bạn đứng ở đâu?

Nhắc đến hai từ công nghiệp người ta sẽ không khó để hình dung là những gì được tự động hóa, nhanh và tiện lợi đến mức tối đa.

Nhưng liệu ngành này có khởi sắc khi mãi ì ạch với những thiết bị chiếu sáng thông thường cho họat động công nghiệp. Trên quy mô rộng, nhu cầu chiếu sáng lớn các loại đèn thông thường không thể đáp ứng được.

ngành công nghiệp sẽ như thế nào nếu như không có đèn pha Led

Nếu có cũng bởi vì đèn pha Led chưa ra đời, khi mà các nhà máy, xí nghiệp không có các thiết bị chiếu sáng led công suất lớn vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm điện. Bởi lẽ đó, ngành công nghiệp không thể đi xa được khi mà đến ánh sáng cũng không được đảm bảo.

Cùng 1 khoảng thời gian chỉ cần 1 chiếc đèn pha Led thắp sáng một vùng không gian rộng, trong khi cần tới trung bình 3,6 chiếc đèn thông thường. Trong các nhà máy cần biết bao nhiêu bóng cho nên không chỉ dừng lại 3,6 bóng thông thường nữa mà con số ấy sẽ nhân lên gấp bội, rồi đến công lắp đặt nữa chứ.

Mặt khác,công suất bóng không lớn cho nên cần rất nhiều bóng mới đáp ứng nhu cầu, như thế sẽ rất lãng phí điện năng.

Và thế là việc sản xuất ra các sản phẩm bị hạn chế chỉ vì thiếu ánh sáng, nguồn điện năng tiêu thụ quá cao đòi hỏi các nhà máy phải nghỉ việc ban đêm nhằm hạn chế thất thoát lợi nhuận khi mà tiền điện quá cao. Và thế là đầu tư không có lời chỉ vì thiết bị chiếu sáng.

Sự sống còn của ngành hiện đại như công nghiệp giờ đây lại chịu thua trước thiết bị chiếu sáng. Dù máy móc được đâu tư hiện đại đến đâu nhưng không có thiết bị chiếu sáng thông minh như đèn pha Led thì tất cả chỉ là vô nghĩa.

Cho nên sự phát triển của công nghệ máy móc hiện đại cũng nên gắn liền với công nghiệp chiếu sáng.

Và với trí óc của con người, ngành công nghiệp đang có những bước phát triển vĩ đại, mà một trong những lý do khá quan trọng là thiết bị chiếu sáng đèn pha Led ra đời.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com