dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • “Ngã ngửa” về sự thật sơn Dulux được sản xuất ở đâu?

“Ngã ngửa” về sự thật sơn Dulux được sản xuất ở đâu?

Được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá là thương hiệu sơn dẫn đầu về chất lượng. Nhưng thông tin về sơn Dulux được sản xuất ở đâu lại không mấy người có được câu trả lời thực sự chính xác. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về thương hiệu sơn nổi tiếng này nhé.

Trong những ngày đầu có mặt tại thị trường sơn Việt Nam thì việc sơn Dulux được sản xuất ở đâu dường như cũng không phải là vấn đề quá quan trọng với người dùng. Cái mà người dùng Việt Nam thấy được từ thương hiệu sơn Dulux là chất lượng sơn tốt, bảng màu hùng hậu và luôn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Lịch sử phát triển của thương hiệu Dulux:

Để trả lời sơn Dulux được sản xuất ở đâu thì chúng ta nên điểm lại lịch sử phát triển của hãng sơn này như thế nào.

Thương hiệu sơn Dulux được ra đời năm 1918 tại Sydney, thuộc tập đoàn Anh mang tên BALM. Trải qua quá trình phát triển của mình sơn Dulux đã khẳng định được chất lượng sản phẩm trên thế giới. Nhưng đến năm 2008, thương hiệu sơn Dulux được tập đoàn AkzoNobel đến tư Hà Lan tiếp quản. Dưới sự dẫn dắt của tập đoàn AkzoNobel, sơn Dulux liên tục được xếp hạng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững.

Tại Việt Nam, AkznoNoble đã trực tiếp đầu tư nhà máy với quy mô lớn nhất Đông Nam Á tại Lô E-1-CN, KCN Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Bạn có thể đến tham quan nhà máy để được chứng kiến các hoạt đông sản xuất của nhà máy từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý, pha trộn cho đến đóng gói thành phẩm và vận chuyển đến điểm bán.

Lịch sử phát triển của sơn Dulux qua nhiều năm tháng

 

Những sản phẩm nổi tiếng của Dulux:

Nhắc đến Dulux người tiêu dùng thường nghĩ ngay dòng sản phẩm Wash, Weathershield với tuổi thọ lâu đời. Theo sự phát triển của thị trường, Dulux đã không ngừng cải tiến và mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn phong phú và đa dạng hơn như sơn chống rỉ, sơn dầu, sơn lót. Đặc biệt là đầu tư phát triển công nghệ chất nhựa Polymer trong chất sơn, mang lại khả năng kết dính hoàn hảo cho những dòng sơn mang thương hiệu Dulux.

Những sản phẩm sơn Dulux nổi tiếng trên thị trường 

Với bảng màu lên tới hơn 2000 màu, cùng công nghệ pha chế bảng màu tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, thương hiệu sơn Dulux tự hào mang đến cho người tiêu dùng những gam màu sống động nhất, hiện đại nhất mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được.

Như vậy, với những thông tin về việc sơn Dulux được sản xuất ở đâu cũng như lịch sử hình thành phát triền của hãng sơn danh tiếng này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn được loại sơn tốt nhất, hoàn hảo nhất cho công trình mình đang thực hiện.

“Ngã ngửa” về sự thật sơn Dulux được sản xuất ở đâu?

SONBAYMAU.COM