dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nên hay không nên dùng công nghệ HIFU để căng da mặt?

Nên hay không nên dùng công nghệ HIFU để căng da mặt?

Căng da mặt bằng công nghệ HIFU hiện được đánh giá cao và sử dụng ngày càng nhiều, vậy, có nên hay không nên dùng giải pháp này? Liệu có đảm bảo an toàn hay duy trì được trong thời gian dài hay không?

Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm với độ sâu 4.5 mm với tác động nhiệt đến 70 độ C, quá trình này dễ dàng đi vào lớp biểu bì, trung bì và cơ da để ngăn chặn tình trạng lão hóa, loại bỏ các dấu hiệu da nhăn nhen, các vết nhăn trên mặt và đồng thời cũng sản sinh ra thành collagen để kích thích tái tạo tế bào da phát triển, nhằm đẩy lùi quá trình lão hóa nhanh nhất.

HIFU là công nghệ làm căng da mặt không cần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao và an toàn không khác gì phẫu thuật xâm lấn để nâng kéo da một cách nhanh chóng. Nhưng để có kết quả hoàn hảo nhất, công nghệ này đã đồng thời kết hợp với máy làm lành để nhanh chóng làm da mát lạnh trong khi ánh sáng siêu âm phát nhiệt lớn, nhờ đó mà da không bị trầy đỏ hay nóng buốt. Qúa trình này làm trẻ hóa toàn bộ các lớp mở dưới da, cơ xương thay đổi để làm cân cơ công của mặt để tránh bị nhão da, hình thành lớp nhăn. Với phương pháp hiện đại này, HIFU tập trung gia cố thêm sợi liên kết chặt trong da, đây chính là một trong những cách được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao nhằm mang đến hiệu quả và duy trì được tốt nhất sau khi căng da.

Có thể nói, việc ứng dụng công nghệ hiện đại cùng kết hợp một chế độ dinh dưỡng khoa học, nghỉ ngơi hợp lý sẽ là cách đơn giản để nhanh chóng loại bỏ được những khó khăn, xấu hổ mà làn da lão hóa mang đến. Nếu như kết hợp đúng cách chăm sóc và công nghệ làm căng da mặt không cần phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn này, chắc chắn bạn sẽ có được hiệu quả, an toàn và phù hợp với nhiều loại da lão hóa khác nhau.